Ưu điểm khi sử dụng bếp từ HT-K100HTWF nội địa Nhật Bản

Bếp từ HT-K100HTWF nội địa Nhật Bản thuộc phân khúc dòng bếp từ cao cấp với thiết kế 3 bếp từ và 1 lò nướng với kích thước 75cm. Mặt kính xám tôn lên thiết kế sang trọng cho căn bếp, mặt bếp được cấu tạo từ kính chịu nhiệt chịu lực Ceramic cho bếp luôn đẹp và sang trọng

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Bếp Từ Ht-K100Htwf Nội Địa Nhật Bản

1: Dễ dàng sử dụng với phím bấm cảm ứng và màu sắc hiển thị nhiệt

LCD màu rộng 4 màu

Sức mạnh của sức mạnh lửa được hiển thị trong 4 màu một cách dễ hiểu. Bạn có thể chọn 12 cấp độ nhiệt phù hợp với nấu ăn của mình (IH trái và phải)

Dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Điều khiển hỏa lực một chạm IH trái và phải.Bạn có thể trực tiếp thay đổi thành công suất sưởi mong muốn chỉ bằng cách nhấn các phím chức năng , “Thấp”, “Trung bình”, “Cao”.

2: Đun nấu nhanh với nhiệt điện lớn 3,2KW

Công suất làm nóng tối đa 3,2KW/giơ, chỉ với thao tác 1 chạm lên tốc độ nhiệt cao trong khi nấu. Nhiệt cao sẽ giúp các món ăn cần lửa lớn hoặc nhiều nước thêm ngon hơn

3: Nhiệt độ nấu được tối ưu với thực đơn

Nấu tối ưu “Trứng chiên” “Xào” “Rang” “Xào” Nếu bạn chọn menu và đặt nhiệt độ tham chiếu, làm nóng trước và làm nóng sẽ giữ nhiệt độ chảo rán, do đó rất dễ điều chỉnh nhiệt bằng tay. Ngay cả khi nhiệt độ giảm khi các thành phần được thêm vào, nhiệt độ sẽ nhanh chóng quay trở lại, vì vậy, ví dụ, thực phẩm chiên có thể được chiên liên tiếp và kết thúc sẽ giòn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nhiệt độ và đặt bộ hẹn giờ cho thời gian còn lại trên đường để bạn có thể nấu ăn cẩn thận.

4: Lò nướng nhiều chức năng và dễ sử dụng

Tỷ lệ của các tia hồng ngoại xa và các tia hồng ngoại gần phát ra trong quá trình gia nhiệt là khoảng 8: 2 ,và một lò sưởi vỏ nóng trực tiếp và sưởi ấm tấm, gần với than củi, được sử dụng để nướng chúng trong một màu nâu ngon ngọt.

5: Tiết kệm đện năng

Với các chế độ nấu nhanh và công nghệ inverter giúp người dùng vừa tiết kiệm được  thời gian và tiền bạc