Với mục đích mang lại quyền lợi và sự yên tâm trong quá trình sử dụng các sản phẩm được mua sắm tại Hàng Nhật 123, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ trọn đời sản phẩm như sau.
Chính sách hỗ trợ trọn đời sản phẩm là gì? – Là chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn, tư vấn sửa chữa ngay cả khi sản phẩm mà bạn mua đã hết thời gian bảo hành chính thức. Chúng tôi cam kết đồng hành với bạn để hỗ trợ sửa chữa kể cả khi sản phẩm bạn đã mua được 5 hoặc 10 năm tại Hàng Nhật 123. (*Với 10 năm trên thị trường chúng tôi có thể đảm bảo đồng hành với bạn dài hơn và tốt hơn bất kỳ cửa hàng nào khác – TÌM HIỂU TÍNH MINH BẠCH ĐỂ YÊN TÂM MUA SẮM TẠI HÀNG NHẬT 123)

Tất cả các sản phẩm được mua sắm tại Hàng Nhật 123 đều được hỗ trợ trọn đời sản phẩm.

Điều kiện áp dụng:
Khách hàng vui lòng xuất trình phiếu bảo hành hoặc thông tin thay thế phiếu bảo hành (số điện thoại) để được áp dụng chính sách hỗ trợ.
Các lỗi sản phẩm không phải xuất phát từ việc sử dụng hoặc chăm sóc sai cách.
Sản phẩm chưa từng được thay đổi hay sửa chữa bởi một bên thứ ba nào khác.

Hàng Nhật 123 có quyền từ chối hỗ trợ trọn đời sản phẩm đối với các trường hợp sau, nhưng sẽ luôn cố gắng hết sức cùng với khách hàng để có giải pháp phù hợp để khắc phục:

Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc đưa ra thông tin bảo hành không chính xác.

Sản phẩm bị hư hỏng mà không còn nguyên vẹn do bị động vật cắn, hoặc thiên tai,…

Sản phẩm đã được thay đổi hay sửa chữa bởi một bên thứ ba mà không phải bởi Hàng Nhật 123.

*Sau khi tiếp nhận sản phẩm, nhân viên của Hàng Nhật 123 sẽ thông báo đến quý khách về lỗi của sản phẩm, báo giá trước khi sửa chữa khắc phục.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn lưu ý rằng việc thông báo sớm với chúng tôi về sự cố sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát hiện nguyên nhân và có phương án khắc phục tốt nhất.