Tại sao bạn nên mua sắm tại Hàng Nhật 123? Ở đây chúng tôi cung cấp tính minh bạch để các bạn mua sắm an toàn hơn.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người mua hàng đều có quyền tìm hiểu thông tin về công ty – cửa hàng hoặc nơi mà mình sắp mua sắm. Để cung cấp thêm thông tin minh bạch và củng cố thêm niềm tin giữa Hàng Nhật 123 với quý Khách Hàng. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích sau đây. Tính minh bạch là rất cần thiết để bạn yên tâm hơn trong việc mua sắm và mang lại trải nghiệm tốt hơn – vui vẻ hơn!

1. Chúng tôi (Hàng Nhật 123) được thành lập từ 2015.

Tên miền: www.hangnhat123.com đã được đăng ký lần đầu vào 25/03/2015 – như vậy chúng tôi đã có mặt được gần 10 năm trên thị trường (xem chứng thực)

Tại Sao Nên Mua Sắm Tại Hàng Nhật 123

2. Trang Fanpage Facebook chính thức của Hàng Nhật 123 được tạo từ 7/4/2015 và chưa đổi tên lần nào

(Để xem tính minh bạch của Trang: Vào trang cần xem > Chọn Giới thiệu > Cuộn xuống Tính minh bạch của trang > Xem tất cả)

Tại sao thông tin này lại quan trọng? Bởi vì hiện tại có rất nhiều Trang Facebook được mua lại và đổi tên để bán hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn cần xem Tính minh bạch của Trang để đảm bảo an toàn.

Tại Sao Nên Mua Sắm Tại Hàng Nhật 123

3. Đã đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng

(bấm để xem chi tiết)

Trang web của chúng tôi đã được đăng ký với bộ công thương và đăng ký hoạt động kinh doanh tại địa phương với ĐKKD/QĐTL: 0109097141-001

4. Ở đâu rẻ hơn chúng tôi rẻ hơn nữa

(xem chi tiết)

Với chương trình có tên gọi: MUA RẺ HƠN. VUI NHIỀU HƠN, chúng tôi cam kết luôn bán giá rẻ hơn.

5. Có bảo hành từ 1 đến 5 năm tuỳ từng sản phẩm

(xem chi tiết)

Bảo hành là điều cần thiết cho mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong bất kỳ vấn đề liên quan tới sản phẩm.

6. Có áp dụng chính sách lỗi 1 đổi 1

(xem chi tiết)

Để khẳng định uy tín và sản phẩm chất lượng tốt, chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 để bạn yên tâm hơn trong việc mua sắm.

7. Có chính sách hỗ trợ trọn đời sản phẩm

(xem chi tiết)

Với kinh nghiệm gần 10 năm, Chúng tôi cam kết luôn đồng hành với khách hàng, hỗ trợ về sản phẩm kể cả khi hết bảo hành.

8. Chỉ bán hàng chính hãng

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng – hoàn tiền 200% nếu có hàng giả hoặc không chính hãng.

Sau cùng nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào từ phía Hàng Nhật 123 làm bạn không hài lòng hoặc không giải quyết thoả đáng, xin bạn hãy gửi khiếu nại cho chúng tôi với đường dây ưu tiên cao nhất là E-mail: [email protected] chúng tôi cam kết sẽ xem xét kỹ lưỡng vấn đề và sẽ có phản hồi để bạn yên tâm hơn – hài lòng hơn.

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn Hàng Nhật 123 để mua sắm và tận hưởng cảm giác thoải mái với sản phẩm – dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Trân trọng!