Hiển thị tất cả 4 kết quả

Vòi rửa nhà bếp là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp, lựa chọn chiếc vòi rửa bát nào để mang lại sự tiện ích và bên bỉ nhất. Vòi rửa nhà bếp nội địa Nhật Bản với thương hiệu TOTO nổi tiếng thế giới, thiết kế đơn giản dễ dàng vệ sinh và sử dụng, cùng các tính năng thông minh, chất liệu cao cấp mang lại sự tiện ích trong quá trình sử dụng và độ bền bỉ lâu dài.

 

Chức năng thông minh: Chức năng chuyển đổi chế độ nước xòe và chụm, kéo dài đầu vòi, xoay trái phải và tắt mở tại đầu vòi, gúp việc sử dụng rất dễ dàng.

Van đĩa sứ chống rêu cặn: Cấu tạo các van đĩa sứ chống rêu cặn tốt giúp tốc độ nước chảy ra luôn được đều gúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái và cũng giảm thiểu số lần và thời gian vệ sinh vòi.

Công nghệ ECO trộn bọt khí: Công nghệ ECO trộn bọt khí giúp tốc độ nước chảy ra luôn được đều mang lại cảm giác nước chảy mạnh nhưng giọt nước không bị văng và bắn lung tung. Công nghệ ECO còn giúp tiết kiệm nước, bảo vệ và mang lại tầm nhìn xa với môi trường.

Bền bỉ và luôn sáng bóng: Được đúc từ đồng thau mạ niken crom cao cấp lớp mạ đặc biệt của TOTO giúp vòi rửa nhà bếp luôn được bền bỉ và luôn duy trì được độ sáng bóng sang trọng.

[module id=60]

[module id=61]

Hàng Nhật 123 chuyên phân phối và bán lẻ các mẫu vòi rửa nhà bếp TOTO nội địa Nhật Bản và sản phẩm hàng mới nguyên hộp 100% với giá luôn tốt nhất thị trường.

  • Sản phẩm vòi cửa nhà bếp bảo hành 36 tháng.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.