Những tính năng nổi bật của máy hút mùi Panasonic FY-7HGC4-S Nhật nội địa

Ngày nay, khi cuộc sống trở nên hiện đại và tiện nghi hơn, con người dần thay thế bếp gas, bếp lò bằng những chiếc bếp từ hiện đại. Đi kèm với nó là thiết bị máy hút mùi nhật nội địa, làm nên sự kết hợp hoàn hảo cho không gian bếp và ngôi nhà bạn. Vậy máy hút mùi bếp FY-7HGC4-S Nhật nội địa sẽ mang đến cho chúng ta những tính năng đáng ưu ý nào?

Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy Hút Mùi Panasonic Fy-7Hgc4-S Nhật Nội ĐịaKích cỡ phù hợp là một điểm cộng lớn cho FY-7HGC4-S Nhật nội địa với chiều rộng 75cm và chiều sâu 60cm (trong khi chiều rộng  Âu khoảng 60-65cm). Hút mùi Panasonic FY-7HGC4-S Nhật nội địa với công suất không đáng kể 5W của đèn LED tắt-mở độc lập khi máy hút mùi hoạt động. Công suất tiệu thụ của FY-7HGC4-S Nhật nội địa chỉ 96W, mức độ ồn dao động từ 19-38dB, ở mức an toàn của tai người. Mang đến cảm giác êm ái, hiệu quả.Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy Hút Mùi Panasonic Fy-7Hgc4-S Nhật Nội Địa Điểm thú vị của máy hút mùi là cảm biến hồng ngoại. Nó hoạt động khi máy hút được đi cùng  với bếp gia dụng cao cấp như Mitsubishi CS-T34BRF, cụ thể, khi bếp này hoạt động thì FY-7HGC4-S Nhật nội địa cũng tự động khởi động. Khả năng hút mùi tuyệt vời với ba tốc độ hút khác nhau, mang đến cảm giác êm ái.

Máy hút mùi Panasonic dễ dàng làm sạch và khử trùng khi phần dưới của máy được trang bị một tấm chắn lưới lọc mỡ, giúp không khí bay qua xung quanh các khe, các cạnh; do đó, mỡ dính vào lá chắn. Ta có thể tháo lắp vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy Hút Mùi Panasonic Fy-7Hgc4-S Nhật Nội ĐịaNhững Tính Năng Nổi Bật Của Máy Hút Mùi Panasonic Fy-7Hgc4-S Nhật Nội Địa

Ngoài ra, máy còn được trang bị quạt hút khí sirocco và cung cấp màn chập điện cho  hệ thống xả thông minh theo chiều dọc. Hơn nữa, có thể lắp ống xả lên thẳng mái nhà hoặc thông qua tường để quạt sirocco dễ tháo rời. Bên ngoài được trang bị lớp phủ không dính và không thấm nước, làm nó bền lâu, đạt hiệu quả cao.

Với tất cả những lý do trên, hút mùi FY-7HGC4-S Nhật nội địa là sự lựa chọn đáng giá khi các bạn muốn cho gia đình một giải pháp khử mùi cho căn bếp của mình!

Mọi thông tin xin liên lạc: https://www.hangnhat123.com