Kinh nghiệm chọn mua bếp từ Nhật nội địa

Bếp từ Nhật nội địa đã xuất hiện rất nhiều trong các căn bếp của các gia đình, và dòng bếp từ Nhật nội địa cũng rất được ưa chuộng bởi tính năng thông minh, dễ sử dụng, độ bền cao, đun nấu nhanh, an toàn và tiết kiệm điện. Mỗi gia đình chỉ lựa chọn bếp 1 lần và sử dụng rất nhiều năm nên không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm chọn mua bếp từ Nhật nội địa.  chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bếp từ Nhật nội địa sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn được bếp từ ưng ý.

Bếp Từ Nhật Nội Địa

xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bếp từ Nhật nội địa.

1. Lựa chọn về giá thành

Bếp từ Nhật nội địa thường chia làm 2 phân khúc dòng bếp từ phổ thông giá thành từ 10 triệu  đến 13.000.000 và dòng bếp từ thuộc phân khúc cao cấp tử 22 triệu đến 30 triệu.

 

  • Phân khúc dòng bếp từ phổ thông: Có cấu tạo 2 từ và 1 bếp hồng ngoại và 1 lò nướng, bếp rộng 60cm mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Ceramic, công suất của bếp là 5,8KW nên đun nấu rất nhanh sôi, có bàn phím điều khiển là phím cơ, và ít menu nấu nướng.

Bếp Từ Nhật Nội Địa

  • Phân khúc bếp từ cao cấp: Có cấu tạo 3 bếp từ và lò nướng hoặc bếp từ Allmetal hoặc không lò nướng, mặt bếp rộng 65cm đến 75cm tùy mẫu bếp, mặt kính bếp Ceramic chịu nhiệt chịu lực và chống xước tốt, công suất của bếp là 5.8KW đun nấu nhanh sôi, phím bấm cảm ứng, nhiều menu nấu nướng hơn ở cả chức năng nướng và lò nướng.

Bếp Từ Nhật Nội Địa

Như vậy: Bếp từ phân khúc phổ thông và bếp từ phân khúc cao cấp đều đun nấu nhanh sôi như nhau, xong bếp từ ở phân khúc cao cấp thì sẽ có thiết kế đẹp hơn, mặt bếp rộng hơn, và bếp có nhiều menu nấu và nướng đa dạng hơn.

2. So sánh giữa các thương hiệu

Bếp từ Nhật nội địa cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Nhưng 3 dòng bếp từ  được bán chạy nhất và phổ thông nhất là hãng bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi, bếp từ Mitsubishi.

 

  • Bếp từ Hitachi: Bếp từ Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản, cũng cùng 2 dòng bếp từ cao cấp và bếp từ phổ thông, xong tất cả bếp từ Hiatchi đều có đặc điểm giống nhau là bếp từ được thiết kế rất đep, các bo viền quanh bếp rất chỉn chu, các phím bấm đẹp và dải điện của bếp từ Hiatchi từ 180V đến 230V. Bếp từ Hitachi phù hợp với hầu hết tất cả các gia đình.

Bếp Từ Nhật Nội Địa

  • Bếp từ Panasonic: Bếp từ Panasnic cũng có dòng phân khúc bếp từ cao cấp và bếp từ phỏ thông, bếp từ Panasonic thường được thiết kế theo phong cách tối giản các góc cạnh mạnh mẽ, các phím bấm rất to và được tối giản nên rất dễ sử dụng, bếp từ Panasonic cũng có dải điện 180V đến 230V và rất phù hợp cho các gia đình có người lớn tuổi sử dụng.

Bếp Từ Nhật Nội Địa

  • Bếp từ Mitsubishi: Bếp từ Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản cũng có dòng phân khúc cao cấp và phân khúc phổ thông, về thiết kế bếp cũng không có gì nổi trội xong về kĩ thuật bếp từ Mitsubishi có dải điện dài từ 160V đến 240V rất phù hợp với các gia đình ở khu vực điện áp chập chờn không ổn định.

Bếp Từ Nhật Nội Địa

 

Bếp từ nội địa Nhật Bản cùng dòng phân khúc đều giống nhau về kích thước, thông số kĩ thuật, độ bền, công suất nấu, tiết kiệm điện và cấu tạo mặt kính. Nên khi lựa chọn bếp nào sử dụng cũng rất tốt và bền.

 

Như vậy có thể thấy rất dễ và đơn gian có thể lựa chọn được chiếc bếp từ nào có thể phù hợp với gia đình mình, vì đơn giản tất cả các dòng bếp từ nội địa Nhật Bản đều bền, tiết kiệm điện và tiện ích như nhau, mong rằng những chia sẻ của Hàng Nhật 123 giúp các bác hiểu hơn và dễ dàng chọn mua được chiếc bếp từ nội địa Nhật Bản ưng ý.