Xu Hướng Người Dùng Sử Dụng Quạt Điện Hitachi Tăng Cao ? Vì Sao

Quạt Điện là một thiết bị điện trong gia đình không thể thiếu được vào mùa nóng này, nhưng việc sử dụng Quạt Điện đúng quy cách không phải gia đình nào cũng làm được, dẫn đến nhiều tiêu cực như nghẹt mũi, khó thở… Việc để tốc độ gió mạnh làm giấc ngủ của chúng ta không được hoàn hảo, khó chịu khi thức dậy,… Việc sử dụng quạt điện không đúng cách ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau .

Xu hướng người dùng sử dụng quạt điện hitachi tăng cao? Vì sao

Quạt Điện HITACHI Nội Địa Nhật sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề số 1, đây là một thành công lớn nhất của sản phẩm quạt HITACHI Nhật Nội Địa của. Được thiết kế 8 cánh nên quạt tạo gió cực êm, chất lượng, gió được tạo ra giống gió tự nhiên, mềm, thoảng, rất dễ chịu, thoải mái… Tuy gió êm, nhẹ nhàng nhưng tốc độ truyền gió của quạt Hitachi Nhật Bản rất nhanh, sâu… Việc tạo gió êm sẽ không gây ảnh hưởng đến cơ thể, đặc biệt phù hợp với trẻ em và người già.

Xu hướng người dùng sử dụng quạt điện hitachi tăng cao? Vì sao

Động cơ của quạt siêu êm, bền bỉ

Với các quạt thông thường, việc bật quạt chạy trong liên tục trong thời gian dài sẽ dẫn đến nóng động cơ, tốn điện… Nhưng với quạt HITACHI Nội Địa Nhật thì hoàn toàn không có hiện tượng này, không chỉ êm mà quạt điện Nhật Bản này còn rất tiết kiệm điện, khi chạy trong một thời gian liên tục, động cơ của quạt Công nghệ Nhật vẫn bình thường, không toả nhiệt. Ngoài ra động cơ của Quạt điện Nhật Bản còn chạy rất êm, khi bật quạt chúng ta chỉ nghe thấy tiếng gió, nói chung là rất êm.

Một số loại quạt HITACHI Nhật Bản cao cấp đã chạy bằng động cơ DC, động cơ điện 1 chiều, chạy rất êm và tốc độ lên vòng tua rất nhanh.

Xu hướng người dùng sử dụng quạt điện hitachi tăng cao? Vì sao

Tính tiện dụng

Đây là được điểm được thể hiện rất rõ ở các sản phẩm hàng nội địa Nhật. Với quạt HITACHI Nhật Bản cũng thế, người dùng cảm thấy rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Xu hướng người dùng sử dụng quạt điện hitachi tăng cao? Vì sao

 

  • Quạt có điều khiển từ xa, chúng ta có thể thao tác bằng điều khiển từ xa, không phải đến gần vị trí của quạt để điều chỉnh
  • Thiết kế tối ưu, dễ dàng chỉnh chiều cao, di chuyển
  • Điều chỉnh giới hạn góc quay: 45o, 70o, 90o.
  • Có hẹn giờ bật tắt quạt, việc hẹn giờ bật tắt quạt rất tiện lợi, ngoài ra nó còn thay thế được vai trò của đồng hồ báo thức, bằng cách hẹn giờ bật quạt, khi có một tác động cơ học đánh thức chúng ta, sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi dậy.

Hiển thị đèn Led, dễ dàng nhận biết.

Xu hướng người dùng sử dụng quạt điện hitachi tăng cao? Vì sao

Công nghệ giả lập gió trời

Xu hướng người dùng sử dụng quạt điện hitachi tăng cao? Vì sao

Quạt sẽ giả lập gió trời rất thông minh, để thiên nhiên hoá phòng ngủ của chúng ta. Bằng cách sẽ tăng giảm tốc độ của quạt, rất ngẫu nhiên, công nghệ này cũng giúp chúng ta dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn.

Độ bền

Độ bền là một đặc trưng nổi bật của hàng Nhật nội địa, với chiếc quạt HITACHI Nhật Bản cũng thế, rất bền, sẽ gắn bó với gia đình bạn lâu dài.
Khi đã lựa chọn được quạt hàng nội địa Nhật thì chúng ta không cần quá lưu ý về việc sử dụng quạt, chỉ cần đặt quạt đúng vị trí so với cơ thể chúng ta là được.

  • Không để gió của quạt thổi thẳng vào mặt, hay quá gần
  • Không để gió thổi cản trở chiều thở của mũi