Ưu điểm khi sử dụng tủ cấp đông Mitsubishi MF-U12D

Tủ cấp đông mềm mitsubishi MF-U12D nội đại Nhật với dung tích 120L có chức năng cấp đông và đông mềm sản phẩm. Thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn với 1 cánh cửa và nhiều ngăn tầng bên trong  làm cho việc để đồ được tối ưu.

Xem chi tiết sản phẩm:https://www.hangnhat123.com/tu-lanh-cap-dong-mitsubishi-mf-u12b-co-chuc-nang-cap-dong-mem

Ưu điểm của tủ cấp đông Mitsubishi nội địa Nhật

Đóng băng nhanh

Đóng băng nhanh

Chức năng đóng băng nhanh và khay nhôm ở ngăn trên cùng nguội nhanh có thể làm đông thực phẩm rất nhanh giúp hạn chế thực phẩm chảy nước và giữ độ tươi ngon cũng như mùi vị cửa thực phẩm.

Chức năng đông mềmKhông cần rã đông trước. Thịt băm đã được đông lạnh khi cắt thịt đông lạnh mặc dù nó được đông lạnh ⇒ nấu chín vì nó sẵn sàng ngay lập tức! !

Nhờ quạt tản nhiệt ở ngăn cuối cùng giúp cho thực phẩm không bị đông thành đá. Thế nên việc rã đông phiền hà là không cần thiết. Chính vì thế nên ta có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Giữ được độ tươi ngon của thực phẩm lâu dài

[đóng băng bình thường] vì các tinh thể hình tròn được hình thành dần dần từ bề mặt thực phẩm về phía trung tâm, các tế bào bị hư hại và thành phần umami chảy ra khi tan băng. [ai đông lạnh tức thời] hạt nhân băng được tạo ra ngay lập tức trong toàn bộ thực phẩm và được hình thành đồng đều thành các tinh thể băng mịn, ngăn chặn sự phá hủy tế bào và duy trì kết cấu và thành phần hương vị ngay cả sau khi tan băng. * sản phẩm mới mr-mx57e mất glutamate khoảng. 1 / 2 * 14 mất axit amin khoảng. 1 / 2 * 15

Với khả năng ức chế  dòng chảy cửa các thành phần unami và chất dinh dưỡng ở trong thực phẩm, giữ thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu dài mà không bị mất đi chất dinh dưỡng vốn có của mình.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất và khả năng chứa lớn Kho đông điểm d

Với thân hình nhỏ gọn, chiều rộng chỉ 48cm nên bạn có thể tùy chọn vị trí lắp đặt một cách đơn giản. Với thiết kế 1 cánh cửa và nhiều ngăn tầng bên trong giúp tận dụng được tối đa khả năng chứa đồ.

Tiết kiệm điện năng

Công suất tiêu thụ 1 năm chỉ với 420 kWh / năm nhờ công nghệ Inverter tiên tiến của Nhật. Khả năng làm việc êm ái với độ ồn 28dB.

Bề mặt chắc chắn chịu lực chịu nhiệt cao

Với bề mặt được làm bằng chất liệu cao cấp có thể chịu nhiệt lên tới 100℃ và sức nặng lên đến 30kg. Thế nên bạn có thể đặt lò vi sóng hoặc nồi cơm điện lên nóc tủ mà không phải bận tâm gì.

Trên đây là một số ưu điểm của tủ cấp đông mềm Mitsubishi MF-U12D nội địa Nhật. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm mời truy cập webside:https://www.hangnhat123.com/tu-lanh-cap-dong-mitsubishi-mf-u12b-co-chuc-nang-cap-dong-mem hoặc gọi theo số Hotline:0947286123 để được tư vấn tận tình.