Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí Sharp KI-HX75

Máy lọc không khí kiêm bù ẩm thông minh Sharp KI-HX75 nội địa Nhật với mật độ Ion Plasma lên đến 25000 giúp loại bỏ 99,99% bụi nhỏ. Hỗ trợ COCORO AIR mang lại môi trường không khí tối ưu. Chức năng bù ẩm thông minh, tiết kiệm điện năng và có bánh xe bên dưới để dễ dàng di chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí sharp ki-hx75

Xem chi tiết sản phẩm:https://www.hangnhat123.com/may-loc-khong-khi-sharp-ki-hx75-kiem-bu-am-thong-minh

Ưu điểm khi sử dụng Máy lọc không khí Sharp KI-HX75 nội địa Nhật

Có khả năng kết nối mạng LAN không dây

Cloud AI trí tuệ nhân tạo hỗ trợ COCORO AIR có khả năng học cách sử dụng hằng ngày và phân tích không khí trong khu vực của bạn để tạo môi trường không khí tối ưu. Đây là một hình thức  mới của thiết bị gia dụng giúp bạn dễ dàng hiểu được tình trạng không khí xung quanh.Đám mây

Ví dụ, vào ngày dự báo khi có nhiều phấn hoa trong khu vực của bạn, thông tin sẽ được phân tích tự động bởi đám mây AI (trí tuệ nhân tạo) và tự động chuyển sang phấn hoa điều khiển điều khiển với luồng khí cao hơn. Ngoài phấn hoa, nó tích lũy và phân tích các thông tin không khí khác nhau như PM2.5, cát vàng, thông tin nhiệt độ / độ ẩm và xu hướng ô nhiễm không khí trong nhà và tự động tối ưu hóa hoạt động.

Khả năng tự động vệ sinh màng lọc ngoài

Các tính năng của bộ năng lượng làm sạch tự động ki-hx75

Chức năng tự động làm sạch tự động được kích hoạt tự động sau chu kì 48h hoạt động của máy. Bụi được thu thập trên bộ lọc trước ở mặt sau của thiết bị và được loại bỏ bằng bàn chải điện và được gom vào hộp chứa ở bên dưới. Nếu bụi được tích trong hộp quá nhiều máy sẽ thông báo cho bạn ở đèn đổ rác.