Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí Hitachi EP-MVG90

Máy lọc không khí Hitachi EP-MVG90 nội địa Nhật với thiết kế sang trọng hiện đại. Với bộ 3 màng lọc: màng lọc thô, màng lọc HEPA, màng lọc than hoạt tính giúp loại bỏ 99,97% bụi nhỏ. Màn hình hiển thị LED và phím bấm cảm ứng dễ dàng điều khiển. Khả năng tự động làm sạch màng lọc và có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển. Ngoài ra còn có chức năng bù ẩm thông minh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.hangnhat123.com/may-loc-khong-khi-hitachi-ep-mvg90-voi-kha-nang-tu-dong-lam-sach-mang-loc

Ưu điểm nổi bật của máy lọc không khí Hitachi EP-MVG90 nội địa Nhật

Khả năng cảm biến bụi 2.5PM

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90

Được thiết kế với cảm biến bụi siêu nhạy có thể cảm biến được bụi siêu mịn 2.5PM. Giúp loại bỏ nhanh chóng bụi mịn nhỏ nhất, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Khả năng tự động làm sạch màng lọc thô

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90

Hệ thống làm sạch tự động bằng thép không gỉ. Thép không gỉ được sử dụng cho bộ lọc sơ bộ, nắp và cửa thoát khí cho thấy hiệu quả khử trùng. Chế độ tự động làm sạch bộ lọc sẽ được thực hiện tự động sau mỗi 48h hoạt động của máy hoặc có thể trực tiếp khởi động bằng tay thông qua nút trên bảng điều khiển.

Có thể lọc được nhiều loại bụi và mùi khác nhauƯu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90

Được trang bị cảm biến mùi và cảm biến bụi tiên tiến, cho phép máy có thể lọc được nhiều loại bụi và mùi khác nhau. Khả năng ngăn chặn và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, viruss, trôi nổi trong không khí đảm bảo cho không gian nhà bạn lúc nào cũng tươi mát, khỏe khoắn.

Thu gom bụi và khử mùi với bộ 3 màng lọc

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90

  • Bộ lọc than hoạt tính khử mùi trong không khí
  • Bộ lọc HEPA thu thập các hạt bụi mịn như phấn hoa, nấm mốc…
  • Bộ lọc thô giúp cản những hạt bụi lớn hơn đảm bảo cho bộ lọc HEPA hoạt động tốt hơn.

Khả năng bù ẩm thông minh và dưỡng ẩm cho da

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90

Bằng cách cung cấp nước từ đầu bộ lọc làm ẩm bằng bơm cấp nước, lượng nước cấp được kiểm soát theo hoạt động. Không khí khô được làm ẩm mạnh mẽ. Hơn nữa, bộ lọc làm ẩm có thể được rửa bằng nước.

Hoạt động siêu êm ái và tiết kiệm điện năng

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90Ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí hitachi ep-mvg90