Ưu điểm khi sử dụng máy giặt Toshiba TW-Z96V1

Máy giặt Toshiba TW-Z96V1 nội địa Nhật với khả năng giặt 9kg và sấy 6kg. Sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy vận hành siêu êm ái. Công nghệ sấy nhiệt hút ẩm chống nhăn quần áo. Màn hình hiển thị LCD với nút bấm điện tử dễ dàng điều khiển.

Ưu điểm nổi bật của máy giặt Toshiba TW-Z96V1 nội địa Nhật

Khử trùng bằng Ion AG+

Nước kháng khuẩn ag + tăng sức mạnh

Khử trùng bể! Rửa kỹ những phần vô hình của bồn rửa

Mồi khi rửa bằng nước kháng khuẩn chứa Ion Ag+, lồng giặt và quần áo sẽ tự động được làm sạch. Vì được rửa bằng nước kháng khuẩn chứa Ion Ag+ nên quần áo được bảo vệ khỏi vi khuẩn trong thời gian dài. Ngăn chặn mùi hôi từ không khí ẩm mốc và mồ hôi, ngăn chặn sự phát triển lây lan của vi trùng.

Sạch sẽ hơn với PicoInon

 

Hình ảnhBạn có thể thiết lập thời gian ưa thích của bạn. (30 phút, 1 đến 6 giờ (đơn vị 1 giờ))

Sau khi giặt, lấy đồ ra, đóng cửa và nhấn nút khởi động để ngăn ngừa nấm mốc đen trong bồn giặt. Các Ion trải đều ở phía sau  và khắp lồng giặt, kiểm soát vi khuẩn bằng cách xâm nhập vào không gian dễ bị bụi bẩn. Picoion thấm sâu vào sợi để khử trùng và khử mùi quần áo .

Hoạt động siêu êm ái

Tôi bận rộn và dọn dẹp vào ban đêm... Bởi vì tôi là một căn hộ chung cư, tôi sẽ chăm sóc môi trường xung quanh... Với zaboon, bạn luôn có thể tắm rửa mà không phải lo lắng về thời gian! Cuối cùng tôi không muốn đánh thức con tôi... Zaboon có thể tắm trong khi bé đang ngủ!

Ngay cả khi đi làm về muộn hoặc sáng sớm, bạn vẫn có thể thoải mái vận hành máy giặt mà không cần lo về tiếng ồn khi máy hoạt động. Với thiết kế động cơ dẫn động trực tiếp không cần bánh răng và dây đai gây ra tiếng ồn. Hệ thống đệm chống rung giúp triệt tiêu các rung động do quần áo bị dịch chuyển.

Xâm nhập sau vào bụi bẩn cùng với chất tẩy rửa

Quần áo làm việc tay áo bụi bẩn đồng phục bùn bẩn

Công nghệ giặt Zaboom tiết kiệm nước. Giặt quần áo bằng lực li tâm quay tốc độ cao và cho phép vòi sen áp lực cao thấm đều vào quần áo vì thế tăng chất lượng giặt và giảm thời gian giặt một cách tối ưu. Ba phương pháp giặt nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng: khoảng 29 phút

Thân thiện, an toàn với làn da

Không khí ấm áp nhẹ nhàng ngăn ngừa thiệt hại nhiệt.

Công nghệ sấy bơm nhiệt làm khô nhẹ nhàng quần áo với gió ở nhiệt độ thấp, khó co lại, kết thúc với giảm thiệt hại do nhiệt. Phương pháp sấy khô không sử dụng máy sưởi và thân thiện với môi trường. Máy sấy hút ẩm bơm nhiệt không sử dụng nước làm mát trong quá trình sấy.

Tiết kiệm điện nước tối ưu.

Với 4 cảm ứng tự động tiết kiệm năng lượng theo lượng quần áo và chế độ giặt sinh thái:

  • Cảm biến nhiệt độ: dự đoán nhiệt độ nước từ phát hiện nhiệt độ khoang và kiểm soát thời gian giặt
  • Cảm biến khối lượng: Phát hiện lượng đồ giặt và lượng nước, xác định lượng chất tẩy rửa
  • Cảm biến chất lượng vải: xác định chất lượng vải để cân bằng lượng nước sử dụng
  • Cảm biến khô: phát hiện nhiệt độ của không khí trong và ngoài lồng , kiểm soát thời gian sấy

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Cửa có thể mở trong quá trình giặt dễ dàng thêm bớt khối lượng quần áo. Bộ lọc được thiết kế dễ dàng tháo lắp để vệ sinh

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của máy giặt Toshiba TW-Z96V1 nội địa Nhật. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ số Hotline:0947286123 để được tư vấn tận tình.