Ưu điểm khi sử dụng máy giặt Toshiba TW-127X8

Giải pháp của các bà nội trợ hiện nay chính là tìm kiếm được một chiếc máy giặt đáp ứng nhu cầu giặt là của mình để tiết kiệm thời gian. Với chiếc máy giặt Toshiba TW – 127X8 Nội Địa Nhật đã và đang làm hài lòng người dùng vì mức độ thông minh và tiện dụng của máy.

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt toshiba tw-127x8

Máy giặt Toshiba TW-127X8 là dòng máy giặt nội địa Nhật cao cấp nhất và được ra mắt vào cuối năm 2019. Với thiết kế giặt 12KG sấy 7KG và công nghệ sấy Block chiếc máy giặt Toshiba sẽ là một món hàng đắt giá mà bạn nên sở hữu.

Bài viết dưới đây Hàng Nhật 123 xin giới thiệu đến các bạn một vài ưu điểm của chiếc máy giặt Toshiba TW-127X8:

1.Đặc điểm ngoại hình của máy

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt toshiba tw-127x8

  • Máy giặt Toshiba TW-127X8 được thiết kế giống như các model máy trước đó, lồng nghiêng, cửa đứng. Model TW-127X8 có 2 màu: TW-127X8(W) màu trắng và TW-127X8(T) màu nâu rất sang trọng và đẹp mắt.
  • Bảng điều khiển cảm ứng với màn hình hiển thị 7 Inch dễ dàng sử dụng với một nút chạm.

2.Công nghệ giặt của máy

  • Công nghệ giặt nước nóng kháng khuẩn

Giặt nước nóng quần áo sẽ mềm hơn, sạch hơn và có 3 chế độ chọn nhiệt độ nước: 30*C, 50*C, 60*C.

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt toshiba tw-127x8

  • Công nghệ giặt Zaboon- giặt bọt khí

Giặt bọt khí là tạo ra những hạt bong bóng khí rất nhỏ xuyên vào sợi vải nhỏ để làm sạch.

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt toshiba tw-127x8

3.Chế độ sấy của máy

  • Công nghệ sấy Block

Công nghệ sấy Block được ra đời khá lâu nhưng vẫn được sử dụng bởi sấy Block quần áo sẽ không bị nhăn, nhiệt độ sấy không quá nóng. Sau khi sấy quần áo có thể mặc được luôn mà không cần phơi.

Chức năng sấy đang được khá nhiều nhiều quan tâm bởi sự tiện lợi của máy, nhất là với khí hậu thời tiết của Việt Nam. Giảm bớt lỗi âu lo về mùa mưa quần áo giặt không khô hoặc bị hôi bởi không được phơi nắng.

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt toshiba tw-127x8

4.Máy chạy động cơ trực tiếp

Với thiết kế chạy động cơ trực tiếp nên máy chạy cực kì êm, không rung lắc hay xê dịch chân đứng. Tính năng này bạn tha hồ giặt đồ trong mọi thời gian dù là chung cư hay nhà đất, dù là ngày hay đêm mà bạn không phải lo ảnh hưởng đến người khác.

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt toshiba tw-127x8

5.Công nghệ Inveter

Bạn không còn phải lo lắng về số tiền điện mà bạn phải chi ra hàng tháng bởi tất cả các thiết bị Nhật đều được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.

Lời kết: Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Hàng Nhật 123, để xem các sản phẩm khác bạn truy cập lik: https://www.hangnhat123.com/