Ưu điểm khi sử dụng máy giặt Panasonic NA-VX8900

Máy giặt Panasonic NA-VX8900 nội địa Nhật với khả năng giặt 11kg và sấy 6kg.  Máy giặt chống nghiêng hỗ trợ làm sạch bọt nước, tự động nạp chất tẩy tự động. Bộ lọc sấy được thay bằng thép không gỉ, chống bám bụi  để dễ dàng vệ sinh hơn.

Máy giặt / máy sấy trống namet na-vx8900l / r công suất giặt / khử nước 11 kg / công suất sấy 6 kg

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.hangnhat123.com/may-giat-panasonic-na-vx8900r-giat-11kg-va-say-6kg

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt Panasonic NA-VX8900

Tự động cân bằng chất tẩy/xảMột hộp chứa khoảng 870 ml chất tẩy lỏng và nội dung của túi có thể đổ lại có thể được đặt cùng nhau.

Nếu bạn đặt chất tây rửa tổng hợp dạng lỏng và nước xả vải và hộp tự động trước khi bắt đầu giặt, bạn sẽ không cần phải đong đếm nữa. Máy sẽ tự động cân bằng lượng chất tẩy xả tùy thuộc vào lượng quần áo mà bạn thêm vào. Đây là một tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và không hại da tay của bạn

Làm sạch nhanh chóng và hiệu quả bằng bong bóng

Bong bóng làm sạch hình ảnh

Thâm nhập vào vải sâu hơn với sức mạnh của bọt, làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất. Bằng cách sủi bọt cùng với dung dịch tẩy rửa khu vực bụi bẩn sẽ được tăng lên, bề mặt của bọt mang theo chất tẩy rửa xâm nhập sâu vào sợi vải bọc bụi bẩn và lôi ra ngoài. Dung dịch tẩy rửa cho vào hộp tạo bọt rồi được phun ra với áp lực cao rắc lên quần áo 1 cách nhanh chóng, rất nhiều bong bóng được thâm nhập vào quần áo cùng 1 lúc.

Chức năng sấy nhiệt bơm ngăn chặn co ngót quần áo, khử trùng khi sấy

Sấy nhiệt bơm

Cơ chế sấy bơm nhiệt:

  • Làm ấm không khí hút ẩm bằng lò sưởi để không khí khô.
  • Một thể tích không khí lớn khoảng 4,6 m 3 / phút được đưa vào bể trống. 
  • Độ ẩm được hấp thụ từ quần áo và không khí có chứa độ ẩm được gửi đến bộ phận bơm nhiệt. 
  • Không khí chứa độ ẩm được làm mát bằng máy làm mát để sương và hút ẩm.

Với cơ chế này quần áo có thể được làm khô nhanh với không khí ở nhiệt độ 65 °C mà không làm hỏng quần áo vì đã được làm khô bằng máy hút ẩm.

Công nghệ ECONAVI tiết kiệm điện năng và nước tối ưu

Eco navi

ECONAVI là chức năng tự động sử dụng cảm biến để loại bỏ chất thải trong quá trình giặt và sấy khô, và tự động vận hành theo cách thân thiện với môi trường.

Tự động vệ sinh lồng giặt

Sau khi cung cấp nước trong quá trình súc rửa, thêm 2L nước sạch và rửa bể. Xoay thùng trống nhanh hơn khoảng 3 lần so với rửa bình thường. Do lực ly tâm được tạo ra, bên ngoài bể trống và bên trong bể ngoài được rửa mạnh mẽ với dòng nước chảy mạnh từ đáy bể.