Ưu điểm khi dùng sen tắm TOTO TBW04401J nội địa Nhật Bản

Sen tắm TOTO TBW04401J nội địa Nhật Bản thuộc dòng sen tắm cây cao cấp, được ra mặt năm 2019 và sản xuất nguyên bộ tại Nhật với các nguyên liệu cao cấp và tính năng cực kì thông minh và tiện ích.

Ưu Điểm Khi Dùng Sen Tắm Toto Tbw04401J Nội Địa Nhật Bản

1. Đồng thau nguyên khối mạ Niken Crom

Toàn bộ thân cây, củ khống chế nhiệt của sen tắm TOTO TBW04401j nội địa Nhật Bản được làm từ đồng thau nguyên khối mạ niken crom giúp cho sen sáng bóng, bền màu, không bị oxi hóa, han gỉ và cực dễ lau chùi và vệ sinh. Với độ sáng màu mới của sen tắm TOTO TBW04401J sẽ giúp phóng tắm sang trọng và sạch sẽ hơn.

2. Tăng cường thời gian tắm

Thiết kế vòi trên cao rộng bao phủ toàn cơ thể của bạn cùng một lúc cảm thấy tươi mới, ngoài công nghệ không khí bằng cách thêm sức mạnh vào nước sen tắm TOTO TBW04401J nội địa Nhật chúng tôi đã nhận ra sự thoải mái khi tắm cho bạn cảm thấy một lượng nước lớn dù chỉnh vòi với tốc độ nhỏ.

Ưu Điểm Khi Dùng Sen Tắm Toto Tbw04401J Nội Địa Nhật Bản

3. Công nghệ sóng massage

Một vòi hoa sen kết hợp giữa kích ứng vừa phải và tiết kiệm nước. Sen tắm TOTO TBW04401J nội địa Nhật Bản vòi phun được phát triển xoay các chấm lớn và phun nước mạnh mẽ. Trộn vòi hoa sen phun để đạt được vòi mước tiết kiệm. Với sự thoải mái khi tắm vừa phải.

Ưu Điểm Khi Dùng Sen Tắm Toto Tbw04401J Nội Địa Nhật Bản

4. Công nghệ nước ấm theo cột

Một vòi hoa sen với một cảm giác mới như được bọc trong nước nóng. Nước nóng không bị gián đoạn nhẹ nhàng chảy xuống như một cây cột. Hơi ấm được đưa vào cơ thể mà không lãng phí để ngăn bức xạ nhiệt. Thoải mái tắm mà được quấn nhẹ nhàng trong nước nóng chạy dọc cơ thể. Hiệu ứng làm ấm cao tạo cảm giác như bồn tắm.

Ưu Điểm Khi Dùng Sen Tắm Toto Tbw04401J Nội Địa Nhật BảnƯu Điểm Khi Dùng Sen Tắm Toto Tbw04401J Nội Địa Nhật Bản

5. Sen tay cầm tiện lợi cũng được thiết kế dạng sóng và cột

Ưu Điểm Khi Dùng Sen Tắm Toto Tbw04401J Nội Địa Nhật Bản