Ưu điểm của quạt Nhật nội địa

Ưu điểm của quạt nhật nội địa

 

Cùng với các mặt hàng gia dụng điện nội địa Nhật khác như: nồi cơm điện, máy lạnh, máy giặt…thì quạt điện Nhật vẫn luôn được chào đón trên thị trường Việt không chỉ bởi mẫu mã đẹp mắt, chất lượng ưu Việt mà công nghệ sử dụng luôn đi trước thời đại, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Quạt nội địa Nhật được ưu chuộng bởi:

  • Độ bền cao
  • Nguyên liệu sản xuất tốt và chất lượng
  • Được thiết kế với động cơ DC inverter tiết kiệm điện và siêu êm ái
  • Quạt Nhật nội địa với nhiều cấp độ gió, chạy êm ái hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm an toàn cho người tiêu dùng

Ưu điểm của quạt nhật nội địa

  • Điều khiển từ xa, hẹn giờ bật-tắt cùng với cảm biến nhiệt độ-chủ động chuyển luồng gió tới người dùng

Ưu điểm của quạt nhật nội địa

  • Quạt điện Nhật nội địa thường có thiết kế nhiều cánh thường là bảy hoặc tám cánh giúp cho gió được giống với lượng gió tự nhiên, quảng gió rộng hơn, và êm hơn so với quạt thông thường

Ưu điểm của quạt nhật nội địa

Hơn nữa, quạt có kết cấu chắc chắn, vật liệu dày dặn, lồng quạt bằng kim loại nhôm,crom, hoặc nhựa nhưng với thiết kế đẹp, chất liệu siêu bền. Quạt nhật có tuổi thọ thấp nhất là 30 năm.

Ưu điểm của quạt nhật nội địa

  • Căn chỉnh nhiệt độ bên ngoài để đưa ra mức gió phù hợp

Từ thiết kế hình dáng đến các công nghệ thông minh được áp dụng tạo ra những chiếc quạt Nhật với tính năng cực thông minh, tiện ích, và rất an toàn giúp người dùng thấy hài lòng về độ bền về kết cấu. Hơn nữa dùng quạt Nhật nội địa chúng ta sẽ không còn nghe thấy tiếng vù vù nữa cho người dùng thêm thoải mái

Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề nhỏ đó là quạt điện Nhật nội địa sử dụng điện áp 100V, trong khi điện áp tại Việt Nam  là 220V. Nhưng chỉ với bộ đổi nguồn nho nhỏ bạn đã có thể hoàn toàn không còn nỗi lo gì hết cho mùa hè nóng nực nữa.

Để có được đầy đủ thông tin và mẫu mã cho chiếc quạt phục vụ cho ngôi nhà của bạn, hãy ghé thăm hangnhat123. Chân thành cảm ơn!