Ưu điểm của ngăn đựng rau củ quả Aero-care tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật Bản

Tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật Bản có rất nhiều công nghệ cao cấp bảo quản thực phẩm tươi ngon cũng có rất nhiều tính năng tiện ích và thông minh. Thiết kế thông minh của ngăn đựng rau củ quả Aero-care cũng là tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi và nhiều khách hàng lựa chọn.

Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Nhật Bản

Ưu điểm của ngăn đựng rau củ quả Aero-care của tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật Bản.

1. Tủ lạnh Hitachi thiết kế ngăn thông minh đựng rau của quả theo cách thông minh

Ngăn đựng rau của quả Aero-care tủ lạnh nội địa Nhật Bản được thiết kế theo 2 ngăn hợp lí ngăn trên đựng quả và ngăn dưới đựng rau, có ngăn lưu trữ dọc để bảo quản các loại củ dạng dài như cà rốt, tỏi tây, hành lá… giúp các loại thực phẩm được sắp xếp hợp lí, gọn gàng và tiện ích khi lấy ra sử dụng.

Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Nhật Bản

2. Công nghệ chuyển mạch, làm mát gián tiếp 

Cánh đảo gió và lượng không khí lớn được đưa vào khoang với cách làm mát gián tiếp giúp cho rau của quả được tươi lâu hơn mà không bị khô.

Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Nhật Bản

Theo nghiên cứu của nhà máy Hitachi, khi rau củ quả được lưu trữ trong ngăn đựng rau Aero-care thì sau 7 ngày rau được giữ nguyên độ tươi đến 91.2% so với ban đầu giúp ra giải phóng lượng nước dư thừa và giữ lại độ ẩm cần thiết và ngăn ngưng tụ sương.

Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Nhật Bản

3. Giúp rau đi vào giấc ngủ và bảo vệ chất dinh dưỡng 

Chất xúc tác bạch kim (chứa ruthenium) phân hủy khí ethylene và các thành phần mùi thoát ra từ rau, v.v., đồng thời làm tăng nồng độ khí carbon dioxide, làm đóng các tế bào của rau và giảm hoạt động hô hấp. giúp rau củ đi vào giấc ngủ và giảm sự mất mát chất dinh dưỡng.

Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Nhật Bản

Rau vẫn còn sống sau khi thu hoạch, hãy để rau hít thở trong tủ lạnh và tiếp tục tiêu hao năng lượng. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm rau mất đi độ tươi ban đầu. Trong ngăn rau củ quả Aero-care rau tươi sẽ ngủ, tác dụng của khí cacbonic ức chế hoạt động hô hấp của rau và bảo quản để rau có thể ngủ được để bảo vệ sự tươi ngon của chúng.

Vitamin C có trong rau củ quả được giữ lại rất tốt và hiệu quả 

Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Nhật Bản

Như vậy, ngăn đựng rau củ quả Aero-care tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật Bản có tính năng rất thông minh, tạo nên cho chiếc tủ lạnh chức năng rất đáng để lựa chọn. Mong rằng với chia sẻ của Hàng Nhật 123 các bác lựa chọn được chiếc tủ lạnh thật ưng ý.