Tủ lạnh nội địa Nhật mới bán chạy nhất hiện nay

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản được biết đến là dòng tủ lạnh cao cấp, tính tiện dụng cao, vận hành êm ái, bền bỉ và rất tiết kiệm điện năng. Chính vì thế, tủ lạnh nội địa Nhật Bản được bán rất chạy tại Việt Nam, Hàng Nhật 123 hôm nay xin giới thiệu tới quý khách các mẫu tủ lạnh nội địa  Nhật mới bán chạy nhất hiện nay.

 

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

1. Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S dung tích 740L mặt gương pha lê, hút chân không

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản mới Hiatchi R-WXC74S là mẫu tủ cao cấp nhất năm 2022 trong phân khúc tủ lạnh của hãng Hiatchi cùng với dung tích sử dụng lớn nhất là 735 lít. Tủ lạnh Hiatchi R-WXC74S có thiết kế 6 cánh cửa, có menu chạm cảm ứng và cửa điện trợ lực mặt gương pha lê đen sang trọng, ngăn đá rơi tự động, các khay nhựa được sắp xếp hợp lí, chất liệu nhựa an toàn.

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S có công nghệ inverter tiết kiệm điện năng với 310KW/ năm. Công nghệ hút chân không có thể bảo quản thít cá ở môi trường chân không để khi nấu nướng mà không cần rã đông mà thít cá vẫn tươi ngon, công nghệ làm lạnh nhanh giúp bảo quản chất dinh dưỡng có trong thịt tốt hơn, công nghệ giấc ngủ tươi giúp rau được tươi lâu hơn khi trong tủ lạnh.

 

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

2. Tủ lạnh Hiatchi R-WXC62S dung tích 620L 

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản mới Hiatchi R-WXC62S dung tích sử dụng 620L cũng cùng phân khúc với dòng tủ Hiatchi R-WXC74S nhưng có kích thước và dung tích sử dụng nhỏ hơn. Tủ lạnh Hiatchi R-WXC62S cũng được sản xuất năm 2022 và đầy đủ tính năng và công nghệ của tủ mới nhất của hãng Hiatchi và mức tiêu hao điện năng cũng rất thấp là 269KW/ năm.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

3. Tủ lạnh Hiatchi R-HXCC62S và R-HXCC54S 

Tủ lạnh nội địa Nhật mới Hitachi R-HXCC62S và R-HXCC54S có dung tích sử dụng là 620L và 540L với mặt gương pha lê và 2 màu vàng cát và đen gương được sản xuất năm 2022. Tủ lạnh nội địa Nhật mới R-HXCC62S và R-HXCC54S thì không có cửa điện trợ lực và menu cảm ứng nên giá thành cũng rẻ hơn.

Tủ lạnh nội địa Nhật mới Hitachi R-HXCC62S và R-HXCC54S có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng với 275KW/ năm và 263KW/ năm. Công nghệ làm lạnh nhanh đặc biệt giúp thịt cá làm đông nhanh để bảo quản chất dinh dưỡng, ngăn đá rơi viên tự động, ngăn rau sạch với công nghệ giấc ngủ rau tươi và khử mùi diệt khuẩn, hệ thống làm lạnh độc lập, đặc biệt tủ lạnh mới Hiatchi R-HXCC62S và R-HXCC54S có công nghệ cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu mà không cần rã đông khi dùng.

4: Tủ lạnh Hitachi R-KX57N dung tích 570 lít, mặt gương 

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản mới R-KX57N có dung tích sử dụng 570L mặt gương pha lê màu đen với thiết kế 6 cánh cửa, được sản xuất năm 2021, mẫu tủ lạnh Hitachi R-KX57N không có menu cảm ứng và cửa điện trợ lực nên giá thành của tủ lạnh cũng tốt hơn

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản mới Hiatchi R-KX57N có công nghệ cấp đông mềm cao cấp giúp bảo quản thịt cá tươi lâu mà không bị đóng tuyết, không cần rã đông khi dùng. Ngăn làm lạnh nhanh đặc biệt giúp nhanh chóng làm đông thực phẩm để bảo quản dinh dưỡng, ngăn đá rơi tự động, ngăn lưu trữ rau với công nghệ khử mùi diệt khuẩn và đưa rau vào giấc ngủ tươi với môi trường phù hợp của rau, giúp rau tươi lâu

Đặc biệt, tủ lạnh hitachi R-KX57N còn có chức năng chuyển đổi ngăn thông minh, giúp bạn lựa chọn tùy thích theo thời điểm lưu trữ của gia đình, có thể đổi thành 2 ngăn cấp đông hoặc 2 ngăn mát thông minh.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

5. Tủ lạnh Hitachi R-HX60R màu đen gương và màu vàng cát 

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản mới Hitachi T-HX60R với 2 màu vàng cát và màu đen gương có dung tích sử dụng 602L, với thiết kế 6 cánh cửa và được sản xuất năm 2021 không có cửa điện trợ lực và menu cảm ứng nên giá thành của tủ cũng rất tốt.

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản Hitachi R-HX60R có công nghệ cấp đông mềm giúp bảo quản thịt cá tươi lâu mà khi dùng không cần rã đông, công nghệ inverter tiết kiệm điện năng 254KW/năm, giàn làm lạnh độc lập, ngăn đông nhanh cao cấp và ngăn mát với công nghệ giấc ngủ tươi, ngăn mát có chức năng làm mát nhanh khi cần làm mát nhanh đồ uống hoặc làm mát thực phẩm đang nóng.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

Như vậy, trên đây Hàng Nhật 123 đã liệt kê các mẫu tủ lạnh nội địa Nhật mới bán chạy nhất hiện nay, tủ lạnh nội địa Nhật mới luôn được trang bị các tính năng hiện đại Nhất, đặc biệt tủ hoạt động rất êm và độ bền bỉ rất cao, tủ luôn thơm mát không bị mùi và đá viên không bị dính vào nhau dù sau nhiều năm sử dụng.

Điểm nhấn: Khi mua lạnh nội địa Nhật mới tại Hàng Nhật 123 quý khách sẽ được giao hàng mới nguyên hộp, nguyên seal và được miễn phí vận chuyển tận nhà và tặng kèm đổi nguồn.

Mong rằng, với chia sẻ của Hàng Nhật 123 quý khách sẽ chọn được chiếc tủ lạnh Nhật mới ưng ý phù hợp với căn bếp của gia đình, và chắc chắn tủ lạnh Nhật mới sẽ giúp căn bếp của quý khách thêm sang trọng và cảm hứng nấu nướng được nâng cao và là trợ thủ đắc lực trong gia đình.