TOP máy lọc không khí đáng mua nhất hiện nay

Ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề sống còn của con người. Hít thở không khí ô nhiễm mỗi ngày dẫn đến rất nhiều các bệnh về phổi và đường hô hấp, thậm chí là ung thư. Sử dụng máy lọc không khí là cách nhanh chóng để bạn hạn chế được tác hại của ô nhiễm không khí tới sức khỏe của bản thân mình. Hàng Nhật 123 sẽ gợi ý cho bạn top 3 máy lọc không khí lọc được bụi mịn, tác nhân ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất trong bài viết dưới đây.

Máy lọc không khí Sharp

Cũng là một thương hiệu Nhật Bản tập trung vào các thiết bị điện trong gia đình, Sharp mang đến thị trường hàng chục model máy lọc không khí khác nhau với đủ kiểu dáng, kích thước và tính năng cũng vô cùng đa dạng. Máy lọc không khí Sharp sử dụng màng lọc Hepa nhờ đó máy có khả năng lọc được bụi mịn và các phân tử bụi có kích thước lớn hơn. Không dừng lại ở đó, máy lọc không khí Sharp được trang bị nhiều tính năng như tính năng bắt muỗi, tạo ẩm, hiển thị nhiệt độ.

 

Máy Lọc Không Khí

Sharp là một trong số những nhà sản xuất máy lọc không khí có giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Một chiếc máy lọc không khí Sharp mới, chính hãng có giá từ khoảng 5.000.000 đồng. Đầu tư cho sức khỏe thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý mà gia đình nào cũng nên bỏ ra.

Một vài lọc không khí Sharp bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Sharp KC-40TH4 , KC-J50

Máy lọc không khí Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nhật bản sản xuất rất nhiều các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng trong đó có máy lọc không khí. Nhìn chung các thiết bị của Panasonic đều có giá thành vừa phải, chất lượng tốt và tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 5-10 năm vì thế rất được người dân Việt ưa chuộng. Máy lọc không khí của Panasonic cũng là một trong số đó. Máy lọc không khí của Panasonic ứng dụng công nghệ màng lọc Hepa – một màng lọc được cho là có khả năng lọc cả bụi phóng xạ và các tác nhân ô nhiễm nguy hiểm.

Vì thế nó có sức mạnh với cả bụi mịn trong ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí của Panasonic sẽ lọc hiệu quả bụi mịn siêu nhỏ mà mât thường không nhìn thấy được, lọc được tất cả các tác nhân ô nhiễm (phấn hoa, phân tử vi khuẩn, nấm mốc) tồn tại trong không khí.

Máy Lọc Không Khí

Máy lọc không khí Hitachi

Khác với Sharp và Panasonic tập trung đến phân khúc tầm trung, máy lọc không khí Hitachi có giá thành đắt đỏ hơn định hướng người dùng phân khúc cao cấp. Chiếc máy lọc không khí này lọc được bụi mịn trong thời gian rất ngắn: chỉ sau vài phút bật máy không khí trong phòng đã bắt đầu được thanh lọc một cách sạch sẽ.

Dù bạn có đóng kín cửa phòng nhiều ngày liên tục thì căn phòng của bạn cũng không hề có bụi bẩn, mặt bàn mặt tủ đều sẽ rất sạch sẽ bởi vì máy lọc không khí Hitachi cho chất lượng lọc không khí vô cùng ấn tượng. Các nghiên cứu của Hitachi đã chỉ ra rằng máy lọc không khí Hitachi lọc sạch không khí đến 97% – một kết quả lọc khí mà rất nhiều người dùng hài lòng.

Máy Lọc Không Khí

 

Hi vọng với gợi ý của Hàng Nhật 123 về ba thương hiệu máy lọc không khí trên đây, bạn có thể chọn lựa được chiếc máy lọc không khí giúp cả gia đình mình bảo vệ sức khỏe, chống chọi lại ô nhiễm không khí.