Top 5 máy giặt sấy nội địa Nhật Bản bán chạy nhất năm 2020

Máy giặt sấy nội địa Nhật Bản luôn là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho nhiều gia đình với tính năng giặt và sấy thông minh. Máy giặt sấy nội địa Nhật Bản có rất nhiều ưu điểm như giặt sạch và sấy khô hoàn toàn, sấy chống nhăn, vận hành rất êm ái và độ bền rất cao.

Hàng Nhật 123 xin giới thiệu top 5 máy giặt sấy nội địa Nhật Bản bán chạy nhất năm 2020

 

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

1. Máy giặt Toshiba TW-127X8 giặt 12kg sấy 7kg

Máy giặt Toshiba TW-127X8 nội địa Nhật Bản được ra mắt năm cuối năm 2019 và bán trong năm 2020 với 2 màu trắng và đỏ đun cùng rất nhiều cải tiến thông minh. Kích thước của máy giặt Toshiba TW-127×8 không to hơn các dòng máy khác nhưng lại giặt được số quần áo nhiều hơn, giúp chăn mền được giặt sạch hơn.

Máy giặt Toshiba TW-127X8 có thêm tính năng giặt nước nóng thông minh với các nhiệt độ tự chọn và khay đựng nước xả và nước giặt thông minh, giúp người dùng không bị làm dụng hóa chất, máy giặt Toshiba TW-127X8 được sấy bằng công nghệ Block và động cơ trực tiếp nên giúp quần áo bền và chống nhăn hiệu quả.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

Máy giặt Toshiba TW-127X8 được đánh giá là chiếc máy giặt cao cấp nhất của dòng máy Toshiba với các tính năng thông minh và độ bền bỉ.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

2. Máy giặt Panasonic NA-VX900AL giặt 11kg sấy 6kg

Máy giặt Panasonic NA-VX900AL với phiên bản 2020 có 2 màu lựa chọn là màu vàng cát và màu trắng, với tính năng giặt và sấy tiện ích, mặc dù máy giặt Panasonic NA-VX900AL chuyển động bằng dây đai nhưng công nghệ sấy Block thông minh nên máy giặt Panasonic vẫn được đánh giá cao.

Máy giặt Panasonic NA-VX900AL được thiết kế khay đựng nước giặt nước xả lớn, nên rất tiện ích cho người dùng, máy sấy khô hoàn toàn giúp chúng ta không quá mất nhiều thời gian với quần áo. Máy giặt Panasonic có kết hợp với giặt nước nóng theo nhiệt độ tiêu chuẩn giúp máy thêm điểm tiện ích.

Máy giặt Panasonic NA-VX900AL được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì máy được sản xuất tại Nhật Bản và những tính năng thông minh của máy giặt nội địa.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

3. Máy giặt Hiatchi BD-SX110ER giặt 11 sấy 7kg

Máy giặt Hiatchi DB-SX110ER được đánh giá chạy rất êm và bền bỉ, với công suất giặt lớn 11kg. Máy được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ thông minh chạy bằng động cơ trực tiếp, và tự làm sạch lồng giặt hiệu quả.

Máy giặt Hitachi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với giá thành phù hợp, đầy đủ các tính năng cơ bản và phù hợp với nhu cầu thiết yếu của các gia đình.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

4. Máy giặt sấy nội địa Nhật Toshiba TW-117A8 giặt 11kg sấy 7kg

Máy giặt Toshiba TW-117A8 thuộc dòng phân khúc phổ thông của máy giặt Toshiba với thiết kế màn hình LCD và phím bấm dễ dùng với các tính năng giặt sấy thông minh.

Máy giặt Toshiba sử dụng động cơ trực tiếp và sấy bằng blog nên quần áo luôn được bền màu, chạy rất êm và khô thoáng. Máy giặt Toshiab TW-117A8 nội địa Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng và công nghệ thông minh như sấy chống nhăn và vận hành êm ái.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

5. Máy giặt khô LG styler S3RER

Máy giặt khô LG styler S3RER nội địa Nhật Bản với phân khúc tủ cao cấp dành cho các loại quần áo thời trang đắt tiền, máy giặt thiết kế nhỏ gọn như chiếc tủ quần áo với 3 móc treo tiện ích, với tính năng chính giặt kho và khử trùng và là phẳng.

Máy giặt khô LG styler S3RER sẽ giúp bạn làm sạch quần áo, gấu bông, mũ, được sạch và là phẳng giúp tiết kiệm thời gian, rất phù hợp với các dòng quần áo cao cấp, các bộ vest và len, lụa.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật Bản

Như vậy, Hàng Nhật 123 đã vừa giới thiệu top 5 chiếc máy giặt sấy nội địa Nhật Bản được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy giặt sấy nội địa Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ êm ái của máy, máy chạy bền bỉ và quần áo luôn phẳng thơm mang lại cho người dùng tiện ích hoàn hảo cho quần áo. Chúc các bác lựa chọn được chiếc máy giặt sấy nội địa Nhật Bản ưng ý và phù hợp với gia đình.