Tiêu chí khi chọn mua hút mùi nội địa Nhật Bản

Máy hút mùi nội địa Nhật ngày càng được ưa chuộng bởi công dụng hữu ích của nó đối với sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy mà hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hút mùi, đa dạng về kiểu dáng cho đến chức năng và xuất xứ. Vì vậy người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, với thiết kế gian bếp của gia đình hay phù hợp với điều kiện tài chính. Vậy tiêu chí lựa chọn là gì? Nên mua ra sao? Hãy cùng Hàng Nhật 123 đi tìm hiểu xem chọn mua máy hút mùi nội địa Nhật cần phải quan tâm đến những tiêu chí gì nhé!

1. Công suất của máy hút mùi nội địa Nhật

Công suất máy lớn sẽ giúp máy hút khử mùi nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, không nên lựa chọn máy hút mùi có công suất quá lớn sẽ làm lãng phí điện năng tiêu thụ. Công suất tiêu thụ được khuyên dùng dao động từ 500m3/h với khả năng hút mùi nhanh chóng.

 

Tiêu Chí Khi Chọn Mua Hút Mùi Nội Địa Nhật Bản

Tuy vậy, thường thì nên chọn công của máy tỉ lệ nghịch với diện tích của phòng bếp. Diện tích bếp càng nhỏ thì nên chọn máy có công suất lớn, và ngược lại.

Một số loại máy hút mùi công suất hút khỏe thường được người tiêu dùng  Việt chọn mua ngày nay là: các model máy hút mùi của thương hiệu Panasonic Nhật Bản.

2. Độ ồn thấp của máy hút mùi

Thường thì khi sử dụng máy hút mùi thì máy thường phát các tiếng ồn khá khó chịu. Tuy nhiên, dòng sản phẩm hiện này đã được cải thiện giúp cho độ ồn ào thấp hơn. Và khi lựa chọn loại máy hút mùi loại nào tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những máy có thông số kỹ thuật về độ ồn ào dưới 45dB là tốt nhất.

 

Hút Mùi Nội Địa Nhật

Hiện nay, các loại máy hút mùi nội địa Nhật của Hàng Nhật 123 đều có độ ồn dưới 45dB, động cơ siêu êm, giúp vận hành êm ái và không ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác của gia đình.

3. Thiết kế tấm chắn dầu thông minh

Những chiếc máy hút mùi đáp ứng được tiêu chí công suất hút khỏe, độ ồn thấp và thiết kế đẹp thường không nhiều, chính vì vậy máy hút mùi Nhật đáp ứng những tiêu chí trên đã trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt.

 

Hút Mùi Nội Địa Nhật

Máy hút mùi nội địa Nhật Bản thường có thân máy làm bằng inox cao cấp chống han gỉ, cho độ bền cao. Lưới nhôm đi kèm cũng thường được làm bằng hợp kim cho tuổi thọ sử dụng máy lâu dài, ổn định đến nhiều năm. Một chiếc máy giá thành ở mức trung bình nhưng chất lượng cao cấp, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn máy hút mùi của Nhật Bản?

4. Thiết kế nhỏ gọn

Hút mùi nội địa Nhật không quá đẹp về hình thức, nhưng đều phù hợp vơi mọi không gian nhà bếp, nhỏ gọn, tối ưu, tiết kiệm diện tích.

 

Hút Mùi Nội Địa Nhật

Trên đây là những tiêu chí chọn mua máy hút mùi nội địa Nhật. Với những tiêu chí này Hàng Nhật 123 tin rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy hút mùi tốt và phù hợp nhất với gia đình mình nhé.