Máy lọc không khí Sharp nội địa nhật bản KC-G50-W (màu trắng) với chức năng lọc không khí có màng lọc Hepa, than hoạt tính và chức năng bù ẩm. Tương thích với phòng 35 mét vuông. Lọc sạch tới 99,9% bụi bẩn và các loại bụi hạt siêu nhỏ. Có ionPlasma khử mùi và diệt khuẩn. Chức năng bù ẩm tự động để điều hoà độ ẩm hoàn hảo.

Điểm nổi bật

  • Sử dụng cho phòng 35M
  • Chức năng lọc không khí với màng lọc Hepa và than hoạt tính (lên tới 99,9% các bụi siêu nhỏ)
  • Có IonPlasma khử mùi và diệt khuẩn
  • Có can nước để bù ẩm (điều hoà độ ẩm hoàn hảo trong phòng)
  • Tuỳ chọn chế độ làm việc tự động, mùa ẩm, mùa khô, ...

Thông tin từ nhà sản xuất

  • Điện nguồn sử dụng: 100V

Với cụm plasma có độ tập trung cao 7000, nó cải thiện độ nhạy so với cảm biến bụi thông thường. Ngoài các hạt lớn như phấn hoa, các hạt nhỏ hơn được phát hiện, mật độ hạt nhỏ như PM 2,5 được thông báo rõ ràng về màu sắc, tăng cường thể tích không khí và thu thập. "Loại bỏ tĩnh mạch" với một cụm plasma giúp loại bỏ điện tĩnh và ngăn chặn sự kết dính của các hạt mịn. Kéo bụi xa, luồng không khí luân chuyển tốc độ và hút ở khu vực rộng hút ngược. Bắt bụi với 3 bộ lọc. Làm ẩm bằng nước sạch, hộp mực ion Ag +. Lớn bụi trên bộ lọc được làm sạch như thường lệ, với bảng mặt sau gắn, chỉ cần chân không nó với một máy hút bụi. Bạn có thể làm sạch một cách dễ dàng và chắc chắn. Có thể di chuyển bánh xe với nút có thể dễ dàng khi làm sạch. Dễ dàng cấp nước bằng một tay, bình chứa nước có tay cầm. Bốn tốc độ cao làm khô và phấn hoa · chế độ mùa mưa

 

Từ nhà sản xuất

Làm ẩm bằng nước sạch, hộp Agi + ion

Được trang bị hộp mực 'Ag + ion' có thể dễ dàng lắp đặt trong nắp bể. * 1 vi khuẩn gây ra vi khuẩn gây khó chịu và mùi hôi trong bể và khay * 1 và độ sạch sẽ. (Khoảng 1 năm * 2 đẹp tiếp tục với một trao đổi.)

10 năm không cần thiết thay thế không cần thiết * luôn sạch, kháng khuẩn * 4 · chống mốc * 5 bộ lọc làm ẩm

Khi không ẩm được dừng lại ở một vị trí nơi các bộ lọc làm ẩm không tìm thấy trong nước, sạch sẽ được phơi khô dưới thổi.

※ Ước giá điện mới Ước tính theo đơn giá 27 yen / kWh (bao gồm thuế).

* 1 ● Kiểm tra tổ chức: một hàng hoá) Trung tâm Nhật Bản Thực phẩm nghiên cứu (Test số 12085530001-01) phương pháp ● Kiểm tra: thực hiện các bài kiểm tra đánh giá hiệu quả của tiêu chuẩn tự nguyện Hiệp hội các nhà sản xuất điện Nhật Bản (HD-133). ● Thí nghiệm: một loại vi khuẩn trong nước ● Kết quả xét nghiệm: ức chế hơn 99% trong 24 giờ. Được thực hiện với hộp mực ion Ag + gắn trên các thanh ghi KI / KC.

* 2 Khi sử dụng 2,5 lít nước mỗi ngày (tổng số 900 l sử dụng là một tiêu chuẩn trao đổi). Tùy thuộc vào chất lượng nước và môi trường vận hành, thời gian thay thế có thể sớm hơn. Nó không phải là một kết quả trình diễn trong môi trường sử dụng thực tế.

* 3 Thời gian cho đến khi công suất ẩm giảm đến 50% so với công suất ẩm được đánh giá. Đây là một tiêu chuẩn khi hoạt động làm sạch không khí ẩm được thực hiện 8 giờ một ngày. Tùy thuộc vào cách sử dụng và giặt, cuộc sống có thể được rút ngắn. Cần làm sạch bộ lọc theo định kỳ (khoảng một lần một tháng). Tùy thuộc vào môi trường như chất lượng nước, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch sớm.

* 4 ● Kiểm tra tổ chức: một hàng hoá) cơ chế đánh giá chất lượng Boken / (một hàng hoá) gia đình hiến pháp thử nghiệm trung tâm ● Thử nghiệm phương pháp: Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn JIS phương pháp Z2801 / L1902 ● kháng khuẩn: bộ lọc được ngâm tẩm với một chất kháng khuẩn để. ■ Kết quả xét nghiệm: Kháng khuẩn ở mức 99% trở lên.

* 5 ● Kiểm tra tổ chức: một hàng hoá) cơ chế đánh giá chất lượng Boken / (một hàng hoá) gia đình hiến pháp thử nghiệm trung tâm ● Thử nghiệm phương pháp: Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn JIS Z2911 phương pháp thử nghiệm kháng nấm / L1902 ● kháng nấm: bộ lọc được ngâm tẩm với một loại thuốc diệt nấm để. Kết quả xét nghiệm: không phát hiện thấy sự tăng trưởng của tổ hypha. / Khả năng chống rạn da.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Máy lọc không khí Sharp KC-G50-W có chức nưng bù ẩm

  • Mã sản phẩm: KC-G50-W
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 4,100,000 đ


Sản phẩn liên quan

Tag: máy, lọc, không, khí, sharp, kc-g50-w, , chức, nưng, , ẩm, thiết, bị, theo, mùa

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM NÀY