Giá luôn tốt nhất. ⚡
Giỏ hàng của bạn

🛍️ 2023 Tận hưởng mua sắm hàng Mới giá Rẻ | Những lý do bạn nên mua sắm tại Hàng Nhật 123 (XEM)

Tủ nhà bếp nội địa Nhật chính hãng | Giá Hấp Dẫn 2023

Tủ bếp, tủ nhà bếp nội địa Nhật Bản - Thiết kế với phong cách và kiểu dáng đẹp đi kèm với thiết kế khoa học để tối ưu hoá công năng sử dụng. Thường được biết đến với thương hiệu Takara, ngoài ra còn có kệ tủ bếp, giá đỡ, giá đỡ bát nội địa nhật, tủ bếp tự động

* Miễn phí giao hàng

* Bảo hành 24 tháng

Thương hiệu: Takara
Bộ tủ nhà bếp nội địa nhật bản Takara Standard với model EMAGE. Thiết kế cao cấp với chất liệu thép tráng men và bố trí các vị trí theo cách khoa học nhất để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Lưu ý: Hình ảnh phía trên mang tính chất tham khảo, sản phẩm cần đặt hàng theo kích thước nhà bếp của k..
99
Thương hiệu: Takara
Bộ tủ nhà bếp nội địa nhật bản thương hiệu Takara Standard với model LEMURE. Thiết kế cao cấp với chất liệu thép tráng men và bố trí các vị trí theo cách khoa học nhất để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Lưu ý: Hình ảnh phía trên mang tính chất tham khảo, sản phẩm cần đặt hàng theo kích thước ..
280,000,000
Thương hiệu: Takara
Bộ tủ nhà bếp nội địa nhật bản thương hiệu Takara Standard với model RITELA. Thiết kế cao cấp với chất liệu thép tráng men và bố trí các vị trí theo cách khoa học nhất để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Lưu &..
285,000,000
Kệ đa năng nhà bếp Fine Kitchen SK-306-W Kệ đa năng nhà bếp Fine Kitchen SK-306-W
Bán chạy
Thương hiệu: Fine Kitchen
Kệ để đồ nhà bếp đa năng thương hiệu Fine Kitchen SK-306-W (màu trắng - mới) với chức năng đựng gạo (12KG), lấy gạo tự động với 2 chế độ 150G và 300G. Để được lò vi sóng - lò nướng, bình thuỷ đun nước và nồi cơm điện. Có thêm hai n..
4,699,000
Chậu rửa nhà bếp BS76G-NPN Nội Địa Nhật được làm bằng Inox cao cấp với bề mặt được thiết kế chống bám bẩn , có giá để khăn, giẻ và nước rửa bát tiện dụng sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Đường thoát nước được làm to hơn giúp việc thoát nước nhanh chóng, Kích thước chậu sâu và rộng giúp khi rửa không bị b..
8,900,000
Chậu rửa bát ENB750-480GRM Nội Địa Nhật được làm bằng Inox cao cấp với bề mặt được thiết kế chống bám bẩn , có giá để khăn, giẻ và nước rửa bát tiện dụng sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Đường thoát nước được làm to hơn gi&uacut..
9,250,000 9,850,000
Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 (1 Trang)