Tại sao nên chọn bếp từ Nhật nội địa

Bếp từ là một loại thiết bị bếp trong nhà bếp, với nhiều công dụng và tối ưu về điện năng tiêu thụ, diện tích,… nên hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang dùng bếp từ. “Bếp từ nội địa Nhật” hay “bếp từ Nhật Bản” cũng là một mảng của bếp từ, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn những lý do thuyết phục để bạn lựa chọn bếp từ mang công nghệ Nhật Bản.

Trên thực tế nhiều người luôn đặt câu hỏi có nên chọn bếp từ Nhật nội địa  hay không?Bếp từ Nhật nội địa  có tốn điện không?Tại Sao Nên Chọn Bếp Từ Nhật Nội Địa

Đầu tiên chúng ta cần hiểu nguyên lý hoạt động của bếp từ Nhật nội địa là như thế nào?

Bếp từ  sử dụng điện để biến điện thành cảm ứng từ thông qua hệ thống cuộn dây từ gắn trong bếp. Điện đi qua những cuộn dây từ gây ra hiện tượng từ trường, từ trường tiếp xúc với dụng cụ nấu ăn ( bằng vật liệu nhiễm từ bằng inox) sẽ sinh ra dòng điện Foucault và làm nóng vật liệu nồi, lúc này tác dụng nấu chín thức ăn như hình thức đun nấu bình thường.

Tất cả các bếp từ Nhật nội địa đều có thiết kế bảng điều khiển trên bề mặt giúp thao tác dễ dàng trong quá trình nấu nướng

Tại Sao Nên Chọn Bếp Từ Nhật Nội Địa

Giá của bếp từ Nhật nội địa khoảng giá từ 7 – 30 triệu, bếp từ âm thường cao hơn vì nó nhiều bếp hơn, đắt hơn ở vật liệu ốp bề mặt- cấu tạo kính ceramic hoặc schott siêu bền chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt,các tính năng tiết kiệm điện, chống cháy, khóa trẻ em,…

*Ưu điểm khi lựa chọn bếp từ Nhật nội địa 

– Bếp từ Tiết kiệm thời gian nấu: Thời gian nấu của bếp từ Nhậ nội địa  nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas hay bếp điện. Người ta đã so sánh và thấy công suất và thời gian nấu bằng bếp nội địa Nhật nhanh gấp hai lần so với bếp gas, bếp cồn và các loại bếp từ thông thường. Khi người sử dụng muốn đạt đến mức nhiệt độ cao, chỉ cần thao tác bấm phím điện tử là lập tức sẽ đạt được nhiệt độ mong muốn, khác với bếp gas hay các loại bếp khác, bếp từ không mất thời gian để tăng nhiệt độ từ từ

Tại Sao Nên Chọn Bếp Từ Nhật Nội Địa

 

Sạch sẽ: Do nguyên lý hoạt động truyền  nhiệt bằng cảm ứng từ nên bếp từ hầu như không để lại vết bẩn dưới đáy nồi như khi nấu bếp ga và các loại bếp khác.

Tại Sao Nên Chọn Bếp Từ Nhật Nội Địa

Độ an toàn: Khi nấu chỉ có nồi nấu là nóng, thành bếp nguội nên ít nguy cơ gây bỏng. Nấu bếp từ rất mát mẻ thoải mái vì dù nấu ở nhiệt độ cao mặt bếp vẫn nguội hoàn toàn vì trong quá trình đun không đốt cháy không khí nên rất mát, không nóng như bếp ga và bếp hồng ngoại.

Tại Sao Nên Chọn Bếp Từ Nhật Nội Địa

Bếp từ Nhật còn có lò nướng rất tiện lợi, ai là tín đồ của món nướng thì quá tuyệt vời nướng thịt ba chỉ, nướng cánh gà, nướng bánh mì,…phù hợp với phong cách đun nấu của người Việt.

Tại Sao Nên Chọn Bếp Từ Nhật Nội Địa

Bếp từ Nhật sử dụng rất dễ dàng mặc dù hoàn toàn bằng tiếng Nhật, khi anh/chị mua bếp tại Hàng Nhật 123 sẽ được các nhân viên hướng dẫn trực tiếp và có bản hướng dẫn bằng tiếng Việt.