Tại sao bạn nên chọn sen tắm TOTO?

Tại sao bạn nên chọn sen tắm TOTO?

Khi sử dụng sen tắm, một trong những vấn đề phiền toái nhất chính là điều chỉnh nhiệt độ sen tắm vì nhiệt độ nước thường không ổn định. Những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ thường gặp phải nhiều vấn đề rắc rối hơn, thấu hiểu nỗi lo của các khách hàng, TOTO đã ứng dụng công nghệ SMA có khả năng ổn định nhiệt độ bất chấp mọi điều kiện trong nhà. Hãy cũng Hàng Nhật 123 tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu sen tắm nhiệt độ đáng mua nhất của TOTO nhé!

Sen tắm nhiệt độ  là gì?

Sen tắm nhiệt độ là sản phẩm sử dụng van trộn. Công nghệ SMA, công nghệ ổn định nhiệt bất chấp mọi điều kiện. Mức nhiệt độ nước sau khi được điều chỉnh sẽ duy trì ổn định trong suốt quá trình sử dụng dù áp lực nước có thay đổi. Bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ nước đột ngột nào cũng sẽ được ngăn ngừa ngay tức thì. Ưu điểm của sản phẩm bảo vệ người dùng dưới sự thay đổi nhiệt độ nước đột ngột. Vòi sen tự điều chỉnh nhiệt độ TOTO thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Điều này ở sen tắm nóng lạnh thông thường không làm được.

Lợi ích của việc sử dụng sen tắm nhiệt độ

 

Sen Tắm Toto

1. An toàn khi sử dụng

Với cơ chế nhiệt độ ở một mức nước cố định sẽ không có tình trạng nhiệt độ nước nóng, nhiệt độ nước lạnh đột ngột. Điều này sẽ giúp cho quá trình tắm không bị thay đổi tránh tình trạng đột quỵ do nguy cơ không thích ứng kịp thời với sự thay đổi nước.

 

Sen Tắm Toto

Bên cạnh đó khi tắm với sen tắm TOTO nhiệt độ cũng tránh nguy cơ bị bỏng. Vì rất nhiều trường hợp nhiệt độ nước tắm từ vòi sen có thể nóng đột ngột.

2. Tiện lợi và thư giãn

Ở với sen tắm thông thường lượng nước một là lạnh dần hai là nóng dần. Bạn cần phải điều chỉnh tay gạt để nước ấm trở lại phù hợp với nhu cầu tắm. Nhưng nếu đó là sen tắm nhiệt độ, bạn sẽ chỉ việc tận hưởng dòng nước ấm chảy tràn trên cơ thể.

 

Sen Tắm Toto

3.Tiết kiệm nước

Bát sen tắm TOTO Nhật Bản được thiết kế tiết kiệm tới 35%( tạo bọt hòa khí tạo ra luồng nước phun mạnh mẽ).

 

Sen Tắm Toto

Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước giúp tăng diện tích và khối lượng giọt nước. Người sử dụng vẫn tận hưởng được đầy đủ xung lực của nước trong khi vẫn có thể tiết kiệm khoảng 35% lượng nước sử dụng so với các sản phẩm sen thông thường khác. Đó là sự khác biệt hoàn hảo của sen tắm tích hợp công nghệ Aerial Shower hiện đại.

Có nên sử dụng sen tắm TOTO?

Sử dụng sen tắm thường, bạn sẽ để nước chảy vô tư mà không sử dụng. Chỉ đến khi nhiệt độ nước đúng với mong muốn bạn mới sử dụng. Điều này rất là lãng phí. Với sen tắm nhiệt độ thì khác, trước khi tắm bạn chỉ cần xoay đúng mức nhiệt độ phù hợp, nước sẽ chảy với đúng nhiệt độ bạn cần. Đó là tính năng thông minh mang lại lợi ích kinh thế cho gia đình.

Đặc biệt dòng sen tắm TOTO có bề mặt chống bỏng an toàn, kĩ thuật độc đáo này khiến bề mặt sen tắm luôn dịu mát. Khác với khi bạn sử dụng nước nóng thông thường bề mặt sen tắm cũng nóng theo.

Với những ưu điểm và tính năng mà dòng sen tắm TOTO mang lại chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Nếu có bất kì những băn khoăn hay thắc mắc cần được tư vấn về dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO hay sen tắm nhiệt độ, khách hàng có thể liên hệ Hàng Nhật 123 theo số hotline: 0947286123 để được tư vấn. Xin cảm ơn!