Tại sao bạn nên chọn sen cây TOTO TBW01403J?

Tại sao bạn nên chọn sen cây TOTO TBW01403J?

Từng sản phẩm của TOTO nội đại Nhật phẩn ánh đúng con người Nhật Bản tỉ mỉ và rất kiên trì. Khi dùng và sử dụng sản phẩm của TOTO nội địa Nhật sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất, từ thiết kế bên ngoài đến những sản phẩm bên trong.

Lớp mạ ngoài cực tốt và bền bỉ

Đây chính là yếu tố then chốt giúp các sản phẩm sen tắm của TOTO cũng như các thương hiệu khác luôn bền đẹp, sáng bóng, không bị gỉ sét, oxy hóa trong suốt thời gian sử dụng. Và sen vòi TOTO cũng không ngoại lệ, nhờ lớp mạ Nicken Chrome mà sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian.

Sen Cây Toto Tbw01403J

 Sen cây TOTO TBW01403J thiết kế hiện đại, sang trọng, nâng tầm không gian phòng tắm

Sen cây TOTO TBW01403J nội địa Nhật Bản thuộc dòng sen tắm cây cao cấp từ kiểu dáng đến chất liệu, từ nhẹ nhàng, thanh thoát đến sang trọng, tinh tế. Phù hợp với mọi không gian phòng tắm từ bình dân đến cao cấp, giúp nâng tầm không gian phòng tắm cho gia đình.

Sen Cây Toto Tbw01403J

 

Mang lại cảm giác thư giãn

Cảm giác tắm với sen tắm TOTO Nhật Bản rất thích, có chế độ ECO nước tạo bọt. Sen tắm này còn được trang bị công nghệ phun tia nước có khả năng massage. Bạn có thể cảm nhận được làn da của mình đang được nâng niu dưới tia nước mỏng. Từng giọt nước li ti sẽ tách ra va vào cơ thể, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tắm.

Sen Cây Toto Tbw01403J

Dòng chảy mạnh, ổn định

Phần bát sen cố định cố định của sen cây có dòng chảy rất mạnh. Người dùng có thể trải nghiệm cảm giác dòng nước xối trên da làm sạch mọi bụi bẩn. Dòng chảy mạnh, ổn định mang đến những trải nghiệm thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng.

Sen Cây Toto Tbw01403J

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Đến với Hàng Nhật 123, bạn có thể an tâm về giá, an tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.hangnhat123.com/sen-tam/sen-tam-toto-tbw01403j-gom-mot-sen-cay-va-mot-sen-cam-tay-co-khong-che-nhiet-do