Tác dụng của lọc không khí nội địa Nhật Bản

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm khói bụi tại Việt Nam luôn ở mức báo động nguy hiểm. Vì thế, Hàng Nhật 123 sẽ chia sẻ tác dụng của lọc không khí nội địa Nhật Bản để các bác có thể yên tâm 100% chọn được lọc không khí chất lượng cho gia đình mình.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản thì luôn được khẳng định về chất lượng cũng như thương hiệu về thế giới, các thương hiệu lọc không khí nổi tiếng Sharp, Daikin, Panasonic, Hitachi.

Tác dụng của lọc không khí nội địa nhật

1. Thu gom tất cả các loại bụi và phấn hoa và lông thú

Máy lọc không khí nội địa Nhật Bản nguyên lí làm việc đẩy gió ra và tạo lường không khí trong phòng và thu gom bụi về máy, máy lọc không khí có chức năng hoạt động mạnh mẽ với các dung tích phòng lớn và xử lí thu gom được cả bụi 2.5pm và các loại lông thú và phấn hoa.

Sẽ rất phù hợp cho những ai bị dị ứng hay nhà có nuôi thú cưng thì 1 chiếc lọc không khí nội địa Nhật là không thể thiếu.

Tác dụng của lọc không khí nội địa nhật

2. Sự kết hợp của màng lọc hepa và màng lọc than hoạt tính

Màng lọc hepa và màng lọc than hoạt tính là bộ đôi không thế thiếu trong các máy lọc không khí nội địa Nhật Bản. Màng lọc hepa sẽ giúp bụi không thể đi qua máy và bị ngăn chặn lại, màng lọc than hoạt tính giúp lọc mùi lạ,mùi hôi, mùi thú cưng triệt để giúp cho phòng không chỉ sạch bụi mà còn thơm mát sảng khoái.

Với thiết kế thông minh và chiều sâu cho sản phẩm, màng lọc hepa và màng lọc than hoạt tính có tuổi thọ nên tới 10 năm với công suất có thể lọc chất bẩn của 5 điếu thuốc mỗi ngày.

Tác dụng của lọc không khí nội địa nhật

3. Tạo ra các hạt ion dương và âm giúp khử mùi diệt khuẩn hiệu quả

Các hạt ion âm và dương được tạo ra với mật độ dày từ 10.000 hạt/cm3 đến 50.000/cm3 giúp bắt các không khí lạ ở trong phòng hỗ trợ khử mùi và diệt khuẩn cho phòng giúp căn phòng tươi mát hơn và sảng khoái hơn. Đây cũng chính là điểm đặc biệt với các dòng máy nội địa Nhật Bản.

Nhờ có sự kết hợp của màng lọc than hoạt tính và các hạt ion giúp tất cả các loại mùi trong nhà được xử lí hàn toàn, như mùi thuốc lá, mùi nấu ăn, mùi đồ nướng và mùi hôi chó mèo.

Tác dụng của lọc không khí nội địa nhật

4. Bù ẩm bằng phân tử nước

Máy lọc không khí nội địa Nhật thường có chức năng bù ẩm tự động bằng phân tử nước, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy hơi nước từ trong máy đi ra nhưng không khí vấn được bù ẩm, và bình nước vẫn hết hàng ngày. Khi không khí khô dưới 65% thì máy sẽ tự động hoạt đông, khi độ ẩm đạt 75-80% máy sẽ tự động dừng không bù ẩm.

Nguyên nhân bi ngứa mũi chính là trong phòng khô và bụi. Khi được bù ẩm bằng phân tử nước sẽ giúp cân bằng độ ẩm trong không khí giúp chúng ta hết cảm giác khô da khi sử dụng điều hòa và hết ngứa mũi và rất phù hợp cho những người bị dị ứng mũi,viêm xoang hoặc dị ứng thời tiết.

Nếu bù ẩm bằng hơi nước thông thường độ ẩm sẽ khó kiểm soát và không hòa cũng vào không khí, những độ ẩm dư thừa sẽ đọng lại trên tường trên đồ vật và độ ẩm thừa chính là nguyên nhân gây nên vi khuẩn và nấm mốc. Vậy nên toàn bộ các dòng máy lọc không khí nội địa Nhật Bản đều sử dụng bù ẩm bằng phân tử nước.

Tác dụng của lọc không khí nội địa nhật

5. Hoạt động êm ái, nhiều cảm biến thông minh

Được trang bị nhiều cảm biến thông minh như tự động phát hiện mức ô nhiễm bụi và mùi, tự động cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng và cảm biến không khí sẽ giúp cho máy hoạt động rất tiện ích.

Độ ồn với máy lọc không khí nội địa Nhật Bản cực êm, ở chế độ tự động gần như không có tiếng ồn, nhất là khi vào buổi đêm khi chúng ta tắt đèn máy lập tức chuyển về chế độ làm việc ban đêm không có bất cứ tiếng ồn nào nhưng vẫn hoạt động để làm việc giúp không bị ảnh hưởng độ ồn khi ngủ mà vẫn có không khí trong lành.

Tác dụng của lọc không khí nội địa nhật

Như vậy có thể thấy lọc không khí nội địa Nhật Bản cực là 1 chiếc máy rất hữu ích chức năng thông minh khó có máy nào vượt qua.

Đúc kết: Máy lọc không khí là thiết bị lọc không khí cần thiết không thể thiếu trong các gia đình, nhất là với các gia đình đang ở các trung tâm thành phố lớn và các tỉnh thành. Khói bụi ô nhiễm tại các thành phố luôn báo động ở mức nguy hiểm để đảm bảo một không khí sạch giúp bảo vệ sức khỏe cho người thân trong nhà là điều được ưu tiên nhất. Mong rằng, với chia sẻ về tác dụng của lọc không khí nội địa Nhật Bản sẽ giúp cá bác tự tin và yên tâm hơn trong lựa chọn đúng đắn của mình với hàng nội địa Nhật Bản.