Siêu phẩm tủ lạnh Hitachi R-WXC62S mới nhất 2022 có gì đặc biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh dung tích rộng rãi, công nghệ bảo quản vượt trội cùng thiết kế đỉnh cao, thì chiếc tủ lạnh Hitachi R-WXC62S chắc chắn là chiếc tủ mà bạn không thể bỏ qua.

Dung tích 620L 6 cánh tủ, nhiều ngăn riêng biệt

Với dung tích lên tới 620L, có thể nói đây là một trong số những chiếc tủ lạnh có khả năng lưu trữ cực lớn. Thiết kế 6 cánh tủ hoàn toàn riêng biệt, bởi vậy mà mọi nhu cầu lưu trữ thực phẩm đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Siêu Phẩm Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc62S Mới Nhất 2022 Có Gì Đặc Biệt

Công nghệ hút chân không độc quyền

Tủ lạnh Hitachi R-WXC62S sử dụng công nghệ hút chân không độc quyền nhằm kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Công nghệ này cũng giúp tạo môi trường tốt nhất để lưu trữ thực phẩm của gia đình bạn tươi ngon trong suốt một tuần dài. Nhờ vậy mà rau xanh hay trái cây tươi khi được bảo quản trong tủ sẽ không bị thâm đen, mất nước.

Siêu Phẩm Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc62S Mới Nhất 2022 Có Gì Đặc Biệt

Thuận tiện khi có cửa trợ lực mở dễ dàng

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc với một chiếc tủ lạnh to như vậy, dung tích lớn như vậy thì việc mở cửa tủ lạnh liệu có khó khăn không? Các bác đừng lo, tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật Bản thiết kế cánh tủ mở độc lập. Khi muốn lấy thực phẩm từ một ngăn tủ nào đó, các bác chỉ cần mở đúng các ngăn tủ.

Siêu Phẩm Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc62S Mới Nhất 2022 Có Gì Đặc Biệt

Tủ lạnh Hitachi R-WXC62S được hỗ trợ cửa điện trợ lực, chỉ cần chạm nhẹ cánh cửa, tủ sẽ mở ra rất dễ dàng. Thậm chí ngay cả trẻ em cũng có thể mở cửa tủ lạnh này để lấy những thực phẩm yêu thích mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.

Tủ lạnh Hitachi R-WXC62S tiết kiệm điện tối đa

Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra là: chiếc tủ lạnh dung tích lớn như vậy liệu có tiêu hao nhiều điện năng không?

Siêu Phẩm Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc62S Mới Nhất 2022 Có Gì Đặc Biệt

Câu trả lời là không. Do được vận hành bởi công nghệ Neuro Inverter, dù dung tích tới 600-700l, tủ lạnh Hitachi vẫn hết sức tiết kiệm điện. Theo các tính toán thử nghiệm của Hitachi cũng như trải nghiệm thực tế của người dùng, mức điện năng tiêu thụ hàng năm của tủ chỉ rơi vào khoảng 310kW/h, có nghĩa là trung bình mỗi ngày tủ lạnh Side By Side Hitachi chỉ vận hành với dưới 1kW/h, tiết kiệm điện hơn cả các dòng tủ lạnh dung tích nhỏ thông thường.

Về thiết kế, bạn sẽ hiếm thấy chiếc tủ lạnh nào trên thị trường điện lạnh hiện nay mang thiết kế hiệu ứng gương pha lê hình khối tạo hiệu ứng thị giác đẹp mắt như tủ lạnh Hitachi R-WXC62S. Thậm chí, chiếc tủ này có màu sắc vô cùng tinh tế, phù hợp đặt tủ trong cả bếp truyền thống và bếp hiện đại, phù hợp cho mọi gia đình.

Để khám phá nhiều hơn tính năng của siêu tủ lạnh Hitachi R-WXC62S, truy cập website: Hàng Nhật 123.com ngay nhé.