Những vật dụng không thể thiếu khi sử dụng máy giặt Nhật

1. Dùng túi giặt cho máy giặt để bảo vệ quần áo

Máy giặt Nhật nói chung có khả năng bảo vệ quần áo khá tốt. Nhiều model máy như máy giặt Nhật Panasonic hay máy giặt Hitachi còn được trang bị thêm cơ chế bảo vệ quần áo giúp chống nhăn nhàu sợi vải.

Những Vật Dụng Không Thể Thiếu Khi Sử Dụng Máy Giặt Nhật

Tuy nhiên, để bảo vệ lồng giặt khỏi trầy xước bởi các quần áo có khóa kéo bằng kim loại, bạn có thể sử dụng thêm túi giặt. Cho quần áo vào túi giặt trước khi cho vào máy giặt cũng giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, tránh bị xù lông, xơ sợi vải với áo len hay áo coton. Một chiếc túi giặt có giá thành chỉ vài chục nghìn đồng nhưng lại có thể bảo vệ chiếc máy giặt hàng chục triệu đồng, bảo vệ những bộ cánh đắt tiền của bạn.

2.Dùng bong bóng giặt làm sạch

Thêm bong bóng giặt làm sạch vào máy giặt để máy giặt gia tăng khả năng làm sạch quần áo cũng là một gợi ý cho người dùng máy giặt. Một quả bong bóng giặt có thể tái sử dụng nhiều lần, cách dùng cũng rất đơn giản: chỉ cần ném nó vào máy giặt lúc bạn giặt quần áo.

Những Vật Dụng Không Thể Thiếu Khi Sử Dụng Máy Giặt Nhật

Bong bóng giặt hỗ trợ tạo bọt xà phòng tốt hơn, hỗ trợ phân tử xà phòng đi sâu vào bên trong sợi vải, cũng hỗ trợ quần áo được xả sạch bọt xà phòng. Bạn có thể tìm hiểu về quả bóng giặt để hỗ trợ chiếc máy giặt Nhật của mình.

3.Dùng viên giặt thơm

Cuối cùng, bên cạnh nước giặt hay bột giặt thì viên giặt cũng dễ sử dụng và có tác dụng làm sạch hoặc lưu hương thơm lâu đáng kể đối với quần áo. Viên giặt tuy không tái sử dụng được nhưng nó lại bao gồm những thành phần hóa học không gây độc hại, đồng thời giúp vệ sinh lồng giặt hiệu quả.

Những Vật Dụng Không Thể Thiếu Khi Sử Dụng Máy Giặt Nhật

Chưa dừng lại ở đó, viên giặt có thành phần không chứa chất ăn mòn kim loại. Nó sẽ làm sạch lồng giặt hiệu quả mà không gây ăn mòn, rỉ sét lồng giặt của bạn. Sử dụng thêm viên giặt sẽ ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn, nấm mốc trong lồng giặt, diệt 99% vi khuẩn gây mùi hôi nên cả máy giặt và quần áo của bạn sẽ giữ được mùi thơm mát dễ chịu. Các viên giặt được bán khá phổ biến trên thị trường với giá thành và mùi hương đa dạng nên sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.

Bạn có sử dụng thêm “phụ kiện” khi sử dụng máy giặt Nhật Bản không?