Những ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm đang được rất nhiều gia đình Việt Nam tin dùng nhờ những công dụng “thần kì” cung cấp nguồn nước giàu Hydro, mang lại nguồn nước có lợi cho sức khỏe người dùng. Vậy thực tế máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có ưu điểm như thế nào?

Máy lọc nước ion kiềm

Cùng Hàng Nhật 123 đi tìm hiểu những ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm.

Nước ion kiềm được lần đầu tiên nghiên cứu tại Nhật Bản vào những năm 1931, và rồi những năm 1950 phát triển thành công công nghệ ion hóa nước và được Bộ Y Tế Nhật Bản đánh giá, công nhận đây là thiết bị an toàn cho gia đình và khuyến khích người dân sử dụng.

Khả năng tạo nước ion kiềm ổn định, có độ pH đa dạng, giàu tính kiềm tự nhiên.

Lõi lọc sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng cùng với những tấm điện cực cho ra nguồn nước sạch khuẩn, thiết bị còn tạo ra nguồn nước mới, ngon mát, tinh khiết và giàu khoáng, có dải pH rộng từ 2.5 – 11.0 (tùy dòng máy).

Máy lọc nước ion kiềm

  • Nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 – 9.5 là loại nước vô cùng tốt cho sức khỏe. Loại nước này có tính kiềm tự nhiên, dễ hấp thụ giúp người dùng trung hòa được các axit dư trong cơ thể, cân bằng cơ thể. Nhờ đó có thể phòng chống các bệnh liên quan đến axit như: đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa, gout…
  • Nước điện giải có độ pH từ 10 trở lên là nước kiềm mạnh. Nước này có khả năng bóc tách hóa chất cực cao. Nhờ đó có thể dùng để rửa rau củ, loại bỏ hóa chất dư thừa trong rau củ quả.
  • Với những loại nước ion axit (có độ pH <7), tùy từng độ pH có thể dùng để làm đẹp, căn bằng da, làm sạch da, se khít lỗ chân lông như nước hoa hồng ( pH 6.0) hay để diệt khuẩn…

Có tác dụng chống oxy hóa.

Nước ion kiềm giàu hydrogen có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, khử các gốc tự do. Nhờ đó, nước ion kiềm từ máy lọc nước điện giải có khả năng ngăn ngừa lão hóa da, mang lại sự tươi trẻ, khỏe mạnh.

Máy lọc nước ion kiềm

 Độ pH trung bình của da là 4.5 – 6.2 có tính axit yếu. Nhờ có lớp axit mỏng này, da sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn có hại. Nước ion kiềm có độ pH từ 5.5 đến 6.5 sẽ tăng thêm màng axit bảo vệ trên da, giúp da mịn màng và khỏe đẹp, không bị khô dưới trời nắng hanh khô.

Máy lọc nước ion kiềm cho nguồn nước điện giải ion kiềm giàu khoáng chất tự nhiên.

Máy lọc nước ion kiềm còn có khả năng tạo nước giàu khoáng chất tự nhiên như Ca, Mg, Na… Những khoáng chất tự nhiên này giúp cơ thể tăng sức đề kháng, dễ hấp thụ, trao đổi chất hơn. Với công nghệ tạo khoáng này, khoáng chất trong nước là khoáng chất tự nhiên, có tác dụng tốt hơn và an toàn hơn.

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra các phân tử nước điện giải siêu nhỏ.

Sử dụng công nghệ điện phân, máy điện giải cho ra phân tử nước có kích thước siêu nhỏ (0,5 nanomet, phân tử nước thông thường có kích thước 2.5 nanomet). Với đặc điểm này, các phân tử nước dễ thẩm thấu vào tế bào, vận chuyển chất dinh dưỡng dễ hơn, cấp nước nhanh cho cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm

Bên cạnh đó, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất các tinh chất trong thực phẩm mạnh mẽ hơn, nổi bật và gia tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của thực phẩm.

Mong rằng, với chia sẻ của Hàng Nhật 123 giúp quý khách hiểu hơn về máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản và dễ dàng chọn mau máy lọc nước ion kiềm ứng ý cho gia đình.