Những tính năng thông minh chỉ có ở điều hòa Panasonic nội địa Nhật Bản

Không khí có ảnh hưởng lớn đến tâm trí và cơ thể của chúng ta. Bạn muốn chăm sóc không chỉ nội thất mà còn chất lượng không khí. Hãy tràn đầy “khí tốt” vào nhà để cả gia đình có thể cảm thấy như ở nhà. Điều hòa Panasonic với công nghệ Nanoe X đề xuất bốn điểm để nhận ra một không gian thoải mái với chất lượng không khí và “không khí tốt” nghĩa là gì, và câu trả lời mà Panasonic đã nghĩ đến.

1. Bảo vệ căn phòng khỏi chất độc hại

Phấn hoa như tuyết tùng và cây bách, PM2.5 gây ô nhiễm không khí, các chất độc hại như vi khuẩn và vi rút làm giảm chất lượng không khí trong nhà xâm nhập vào phòng từ bên ngoài. Không chỉ khi chúng ta mở cửa sổ để thông gió hay khi lấy quần áo đã phơi bên ngoài vào phòng, chúng ta cũng dính quần áo từ bên ngoài và mang vào nhà.

Trong trường hợp phấn hoa, có dữ liệu rằng khoảng 60% con đường vào phòng là từ cửa sổ và quạt thông gió, khoảng 37% là từ quần áo và đệm futon được phơi bên ngoài, và khoảng 3% là quần áo và tóc khi về nhà.

Chất độc hại đã vào nhà, các chất bẩn ở trong phòng mà không được thải ra bên ngoài dễ dàng là xu hướng tràn ngập. Theo thứ tự đó, điều hòa Panasonic có sức đề kháng cao bởi khả năng lọc và công nghệ hút sạch không khí, các chất độc hại trong không khí bám chắc vào bụi bẩn.

2. Kiểm soát các chất độc hại

Bụi từ tóc và gàu từ người và vật nuôi và từ các sản phẩm bằng vải như quần áo và nệm futon là nơi ưa thích của bọ ve. Khi số lượng bọ ve tăng lên, nhiều xác và phân, là những chất gây dị ứng, được tạo ra.

Hơn nữa, có thể nói rằng điểm mấu chốt là ngăn chặn “các chất độc hại sinh ra trong nhà” và ngăn không cho nó phát tán ra không khí, bao gồm nấm mốc xuất hiện xung quanh nước, không gian lưu trữ, bên trong máy điều hòa không khí và mùi hôi và khói thuốc lá do nấu nướng.

Ví dụ như ở Panasonic, điều hòa nội địa Nhật Bản được trang bị công nghệ tự động làm sạch nội thất dễ bị ẩm mốc để giữ cho nó luôn sạch sẽ.
Ngoài ra, các ion “Nanoe” và “Nanoe X” được tạo ra từ nước kiểm soát các chất độc hại khác nhau.
Trong khi làm mát và sưởi ấm, nó ngăn chặn phấn hoa, PM2.5, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và tăng tốc độ khử mùi trong số 5 mùi chính như mùi thuốc lá và mùi vật nuôi.

3. Nhiệt độ thoải mái cho cả gia đình

Một số người cảm thấy “không quá mát” dù ở cùng phòng với máy điều hòa nhiệt độ vào mùa hè, trong khi những người khác lại cảm thấy “quá lạnh và quá lạnh”. Trong một cuộc khảo sát về cài đặt nhiệt độ của máy điều hòa không khí có vẻ là tối ưu, hơn một nửa số phụ nữ trả lời rằng nhiệt độ tối ưu là 26 độ C trở lên, trong khi nam giới trả lời rằng nhiệt độ từ 25 độ trở xuống cảm thấy thoải mái hơn 8,3% so với nữ giới. Nó dường như đã vượt quá%.

Theo cách này, nam giới có xu hướng thích nhiệt độ điều hòa không khí thấp hơn phụ nữ, nhưng môi trường mà một trong số họ phải đặt trong nhà lại tràn ngập “khí tốt”. Sẽ không được.

4. Độ ẩm dễ chịu nhẹ nhàng cho cơ thể và tâm trí

Tại Panasonic, chúng tôi không chỉ chú ý đến nhiệt độ mà còn chú ý đến độ ẩm.
Máy lọc không khí có thể tạo ẩm hoàn toàn, “Nanoe” có thể được mong đợi để giữ ẩm cho da và tóc, và chức năng hút ẩm kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tạo ra một không gian thoải mái.

Không khí sạch ngăn chặn bụi bẩn trong nhà và ngoài trời nhiều nhất có thể, nhiệt độ và độ ẩm thoải mái cho cả gia đình – một không gian đạt được điều đó là “không khí tốt” mà Panasonic mang đến.
Không khí tuy vô hình nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đó là lý do tại sao có thể nói rằng bước đầu tiên hướng tới một lối sống lành mạnh, thoải mái và thịnh soạn là cẩn thận điều chỉnh không khí trong nhà của bạn thành “khí tốt”.