Ưu điểm vượt trội của lọc không khí ôtô Sharp IG-KC15 nội địa Nhật Bản

Lọc không khí ôtô Sharp IG-KC15 nội địa Nhật Bản là thiết bị làm sạch không khí trên xe ôtô. Với nhiều tính năng thông minh và hữu ích, chiếc lọc khí trên xe sẽ giúp xe luôn có không khí trong lành, sạch sẽ gúp người lái thoải mái và tập trung lái xe không bị phân tâm

1: Lọc không khí bằng các ion cụm plasma nhanh chóng khử mùi

Các ion cụm plasma được giải phóng mạnh trong khoảng 20 phút để khử mùi hôi nhanh gấp đôi so với khi hoạt động tiêu chuẩn. Sau đó, hoạt động tiêu chuẩn của lọc khí  sẽ giữ cho bên trong xe thoải mái. 

2: Bộ chuyển đổi xe 2 cổng USB đi kèm

Một bộ chuyển đổi xe USB 2 cổng được bao gồm và bạn có thể sử dụng nó để sạc điện thoại thông minh của mình cùng một lúc. Bạn cũng kết nối với máy tính bằng cáp USB. Nó có thể được sử dụng không chỉ trong xe mà còn trên máy tính để bàn.

3: Tốc độ khử mùi tăng gấp đôi nhờ hoạt động turbo

Được trang bị hoạt động “turbo” với nồng độ ion khoảng 3 lần, tốc độ khử mùi được nhân đôi. Đó là khuyến cáo khi bạn đặc biệt quan tâm về mùi hoặc khi bạn muốn khử mùi trong một thời gian ngắn.

 Lọc không khí ôtô Sharp IG-KC15 nội địa Nhật Bản với tốc độ hoạt động vô cùng mạnh mẽ thì mùi điều hòa, ghế da sẽ được loại bỏ sạch sẽ, mùi thuốc lá và mùi đồ ăn cũng sẽ được loại bỏ

4 : Thu thập phấn hoa và bụi mịn

Được trang bị bộ lọc bắt phấn hoa thu thập khoảng 80% phấn hoa và bụi mịn (khoảng 10 Pham trở lên) 

5: Góc chuyển thổi 2 giai đoạn

Cửa gió có thể thay đổi góc thổi theo hai giai đoạn, ngăn bụi xâm nhập khi không sử dụng.
Phần hoạt động có thể được vận hành dễ dàng với các nút lớn

6: Giữ ẩm cho làn da khi trên xe

Ngay cả khi di chuyển bằng ô tô như lái xe đường dài hoặc đi lại, các ion cụm plasma nồng độ cao vẫn có tác dụng giữ ẩm cho da.

7: Độ ồn cực thấp

Thiết kế tiếng ồn thấp xem xét sử dụng trong một chiếc xe yên tĩnh.
Nó có thể được sử dụng thoải mái ngay cả trong một chiếc xe yên tĩnh như một chiếc xe hybrid.

8: Liên khóa BẬT/ TẮT với động cơ xe

Hoạt động dừng lại khi tắt động cơ xe. Khi động cơ của xe được bật lại, nó được trang bị chức năng “khóa liên động cơ” khởi động lại ở chế độ vận hành giống như khi dừng hoạt động.

Lọc không khí ôtô Sharp IG-KC15 nội địa Nhật Bản mang lại cho xe những tiện ích và những thoải mái khi trên xe di chuyển, lọc không khí ôtô Sharp IG-KC15 nội địa Nhật Bản sẽ giúp chúng ta loại bỏ sự lo lắng về không khí và mùi hôi giúp xe luôn sạch sẽ và thoáng mát

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status