Ưu Điểm Khi Sử Dụng Nồi Cơm Điện Toshiba RC-18VXM Nội Địa Nhật

Nồi cơm điện Toshiba RC-18VXM Nội Địa Nhật Bản với dung tích 1,8L thiết kế sang trọng, đáy nồi dày và tròn 60º để tạo ra sự đối lưu nhiệt mạnh. Chức năng cao tần – hút chân không giúp cơm dẻo hơn ngon hơn và có chức năng áp suất. Nút bấm điện tử và màn hình hiển thị LCD dễ dàng sử dụng.

Xem Thông Tin Chi Tiết: https://www.hangnhat123.com/noi-com-dien-toshiba-rc-18vxm-cao-tan-ih-ap-suat-va-hut-chan-khong

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Nồi Cơm Điện Toshiba RC-18VXM Nội Địa Nhật:

1.Công Nghệ Nấu Áp Suất Và Hút Chân Không

Rất nhiều thích ăn cơm nấu chín từ nồi áp suất , bởi nồi áp suất nấu cơm hoàn toàn giữ nhiệt, hơi nóng tối ta được ủ trong từng hạt gạo giúp gạo nở , mềm và cực kỳ thơm . Công nghệ áp suất giúp nấu cơm nhanh hơn

Công nghệ hút chân không cho phép nồi cơm sẽ hút toàn bộ khí trong ruột nồi khi ngâm gạo nhờ đó nước sẽ ngấm nhanh và sâu vào từng hạt gạo . Gạo được nấu từ trong nõi ra tối ưu hóa quá trình hồ hóa , do đó hạt gạo sẽ đạt mức dinh dưỡng cao nhật. Hút chân không còn giúp giữ ấm cơm lên đến 40 giờ mà vẫn ngon như mới.

2.Lõi Nồi Được Thiết Kế Giúp Gia Nhiệt Đều Và Tốt Nhật

Với thiết kế độ võng và độ tròn 2 bên theo thiết kế này vát 60 độ giúp sự đối lưu nhiệt mạnh mẽ như nấu trong lò và ức chế quá trình nấu không đều

Giúp lưu lượng nhiệt được trao đổi tuần hoàn từ đấy nồi lên trên và ngược lại nó giúp nhiệt được đều à giúp nấu chín từng vị trí và cơm nở đều chín đều hơn.

3.Độ Ngọt Và Thơm Của Hạt Gạo Được Cải Thiện 

Với Thiết kế lõi nồi trong hình lò nung gia nhiệt đều kết hợp với công nghệ hút chân không giúp hạt gạo được chín và giữ nguyên hương vị giúp hạt cơ được ngon hơn.

4.Nấu Được Nhiều Loại Gạo Khác Nhau 

Nấu cơm trộn gạo lức và gạo trắng ngon và cân bằng. Gạo lứt cũng đầy đặn với công nghệ chân không.Bạn có thể dễ dàng bắt đầu bằng cách chọn ba tỷ lệ mới.

Bạn có thể thưởng thức bữa ăn hàng ngày của mình với chức năng nấu kết cấu mà bạn có thể chọn theo sở thích của mình.Thời gian nấu cũng được rút ngắn với công nghệ chân không cải tiến

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status