Ưu điểm khi sử dụng nắp bệt TOTO TCF6552 nội địa Nhật Bản

Nắp bệt TOTO TCF6552 nội địa Nhật Bản là nắp bết với các chức năng rửa nhiều chế độ và sấy khô. Sẽ bớt rấ nhiều cho phí cho các gia đình muốn sử dụng nắp bệt thông minh và không phải mua bồn cầu mới, dễ dàng lắp đặt và dễ dàng vệ sinh cùng các tính năng tiện ích

1: Vòi phun được tự động làm sạch

Vòi rửa nắp bệt TOTO TCF6552 nội địa Nhật Bản  được sử dụng cùng với “tự làm sạch”, rửa vòi bằng nước trước và sau, sau khi đi vệ sinh “nước khử trùng sạch sẽ  là” rửa khử trùng tự động bên trong vòi cũng như bên ngoài . Bằng cách làm sạch vòi thường xuyên khi không sử dụng, vòi sẽ kéo dài hơn.

2: Tạo phun sương để khử mùi và diệt khuẩn

Tạo một đệm nước bằng cách tự động lau sương (nước) trên bồn cầu. Bảo vệ bồn cầu khỏi bụi bẩn với tác dụng làm sạch kháng khuẩn làm cho bề mặt của bồn cầu trơn tru và sạch sẽ

3: Chất liện chống bám bẩn

Nhựa sạch với tác dụng chống bẩn cao được sử dụng cho bệ toilet chống bám bẩn tốt . Vì nó đẩy lùi bụi bẩn, bạn có thể nhanh chóng làm sạch ngay cả với bụi bẩn.

4: Chức năng sấy tự động

Với “Omakase Power Saving”, tần suất sử dụng của nhà vệ sinh được ghi nhớ và nhiệt độ của bệ toilet được tự động hạ xuống để tiết kiệm điện trong thời gian sử dụng thấp.

5:  Tự động khử mùi

Sau khi sử dụng, nó sẽ tự động chuyển từ “khử mùi” sang “khử mùi bằng năng lượng” với lượng hút gấp đôi * và khử mùi mạnh.

6: Nhiều chế độ rửa và cảm biến chố ngồi

Bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể ngăn ngừa sự cố vì công tắc sẽ không được chấp nhận cho đến khi bạn ngồi xuống.

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status