Ưu điểm khi sử dụng Máy rửa bát Panasonic NP-TZ100

Máy rửa bát Panasonic NP-TZ100 nội địa Nhật với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn. Có nhiều chế độ rửa khác nhau. Hoạt động êm ái, tiết kiệm điện nước…

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.hangnhat123.com/may-rua-bat-panasonic-np-tz100-cong-nghe-nanoe-va-econavi

Một số ưu điểm của máy rửa bát Panasonic NP-TZ100

1. Công nghệ NanoeX hoàn toàn mới giúp khử mùi diệt khuẩn.

Hình ảnh lái xe "Nanoe X"

Một luồng khí có chứa NanoeX sẽ giúp khử mùi và diệt khuẩn sạch sẽ cho bát đĩa nhà bạn, bạn có thể sử dụng luôn mà không cần do dự. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chạm vào phím NanoeX trên bảng điều khiển, NanoeX sẽ tự động được thổi trong 24h.

2. Có thể rửa sạch hơn cả rửa bằng tay.

Enzym kích hoạt làm sạch: hòa tan chất tẩy rửa nhanh chóng và phun trực tiếp lên bát đĩa trong khi kích hoạt enzym, các chất bẩn  nhanh chóng được phân hủy và làm sạch dưới dòng nước áp lực cao.

Khử trùng ở nhiệt độ cao: Khi bạn muốn tăng cường hiệt quả rửa và sấy khô, bạn có thể chọn chức năng rửa bằng nước nóng đến 80° C. Thời gian rửa mất khoảng 8 đến 18 phút.   Chú ý: không được rửa nhiệt độ cao với bát đĩa bằng nhựa.

3. Dễ dàng làm sạch bên trong.

Vì cặn được thải ra qua bộ lọc dưới đáy, nó có thể  được làm sạch một cách dễ dàng mỗi tuần một lần để tránh hiện tượng đọng nước và ngăn mùi hôi phát sinh..

Bộ lọc có thể dễ dàng tháo ra và nên được vệ sinh bằng bàn chải mềm.

Khoang rửa bát bên trong có thể được làm sạch bằng chất tẩy rửa máy rửa bát. Nên vệ sinh khoang rửa 2-3 tháng 1 lần.

4. Dung tích lớn có thể rửa tới 6 bộ bát đĩa.

Đặt 40 món

Giỏ trên

Có thể rửa được nhiều vật dụng khác nhau ngoài bát đĩa: ví dụ như chảo rán ấm trà, những vật dụng khó rửa bằng tay như  nạo rau củ, vỉ nướng,…

Có thể đặt được đĩa có đường kính lớn lên đến 27cm.

5. Công nghệ ECO tiết kiệm điện và nước hơn rửa tay.

Vì chất tẩy rửa được sử dụng tạo ta nhiều bọt nên cần một lượng lớn nước để rửa. Có rất nhiều chất bất ngờ sau khi rửa bằng tay

Tiết kiệm điện tối ưu với công nghệ Eco-Navi

6.Thiết kế nhỏ gọn.

Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng đặt ở 1 góc nhỏ trong phòng bếp nhà mình mà không cần lo nghĩ nhiều về cách lắp đặt.

 

Kích thước cơ thể

Trên đây là 6 ưu điểm của máy rửa bát Panasonic NP-TZ100 nội địa Nhật. Để biết thêm chi tiết hay truy cập webside: https://www.hangnhat123.com/may-rua-bat-panasonic-np-tz100-cong-nghe-nanoe-va-econavi hoặc gọi theo số Hotline: 0947286123 để được tư vấn tận tình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status