Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn bằng NanoeX của Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu của Nhật Bản về đồ gia dụng. Với những công nghệ tiên tiến, hiện đại đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Một trong những công nghệ hiện đại nhất của Panasonic là công nghệ tạo Ion NanoeX có khả năng kháng khuẩn, khử mùi. Công nghệ này đang được Panasonic áp dụng cho các thiết bị gia dụng phổ biến và đang được người dùng đánh giá cao.

Trong bài viết này Hàng Nhật 123 sẽ giúp các bạn tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn bằng NanoeX của hãng Panasonic.

Công nghệ NanoeX là gì?

Công nghệ NanoeX là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mới nhất của Panasonic phát triển từ năm 2017 và áp dụng trên một số dòng máy lạnh cao cấp của hãng. Trong năm 2018 Panasonic đem công nghệ này áp dụng lên nhiều dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của mình.

NanoeX là các hạt ion cỡ nano sinh ra từ độ ẩm trong không khí bên trong chứa 4,8 nghìn tỷ phân tử nước(OH) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Chúng được phát tán đến mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh để giữ cho thực phẩm tươi mới và sạch khuẩn.

Cơ chế họa động của Ion NanoeX.

  • Bước 1: Thiết bị tạo Ion bên trong sẽ sản sinh ra hàng tỷ các phân tử gốc OH để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí bên trong tủ.
  • Bước 2: Các phân tử gốc OH có sẵn để kết hợp với Hydro(H) có sẵn của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới.
  • Bước 3: Vô hiệu hóa, ngưng quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và virus ngay trong không khí.

Những khả năng của NanoeX

Khử mùi: NanoeX giúp ngăn chặn vi khuẩn gây mùi từ nhiều nguồn khác nhau.  Chính vì thế giúp không khí luôn sạch sẽ,  trong lành.

Diệt khuẩn: NanoeX ức chế 99,9% sự phát triển của vi khuẩn gây hại giúp cho không khí luôn an toàn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status