Lọc không khí oto có nên dùng hay không?

Hiện nay, bất kỳ ô tô nào cũng được trang bị điều hòa, nhưng khói bụi, mùi xăng xe, mùi ghế da, cùng với đó là trong không gian nhỏ sẽ khiến chúng ta cảm thấy bí bách và khó chịu.

Vì vậy ,để giải quyết tất cả vấn đề trên thì giải pháp hợp lý nhất là trang bị một chiếc máy lọc không khí trong ô tô.

Tại sao ta nên có  1 chiếc lọc không khí cho oto?

Đơn giản là bạn có thể nhận ra không khí trong ô tô thường rất khó chịu.

Nhiều người nhạy cảm còn có thể cảm thấy bị say, nôn nao khi tiếp xúc với mùi xăng xe, mùi mồ hôi, hay mùi thuốc lá,…

Tất cả những mùi hôi đó hòa quyện vào nhau trong một không gian chật hẹp, bí bách.

Điều cần thiết là phải tạo cho môi trường trong xe ô tô trở nên trong lành, tinh khiết tài xế luôn luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, tỉnh táo.

Công dụng của lọc không khí.

  • Khả năng diệt khuẩn tối đa: máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh.
  • Khử mùi hiệu quả: Những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi… sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bạn bởi tính năng khử mùi, làm sạch không khí tạo cảm giác thư thái, sảng khoái, dễ chịu
  • Tạo cảm giác phấn chấn, tỉnh táo: Nhờ hệ thống lọc khí linh động, hiệu quả máy lọc không khí mang đến sự tỉnh táo, phấn chấn giúp bạn duy trì sự tỉnh táo khi phải đường dài liên tục, khiến hành trình cảm giác ngắn lại đi vì không còn thấy mệt mỏi, buồn ngủ.
  • Hạn chế các tác nhân gây dị ứng, phòng chống say xe tối ưu: Với tác dụng của màng lọc phấn hoa, các mùi khó chịu dễ gây dị ứng như mùi lông chó mèo, phấn hoa…nhanh chóng bị hút vào bên trong hệ thống lọc khí, khử mùi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status