Đánh giá Máy lọc nước Mitsubishi Cleansuit Alkaline AL700

Máy lọc nước là một trong những thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình nhất là nguồn nước sạch đang trở nên khan hiếm hơn. Máy lọc nước Mitsubishi là một trong những thiết bị nổi tiếng của Nhật được trang bị chức năng điện phân nước, tạo ra nước có chứa Ion kiềm có lợi cho sức khỏe.

Trong bài viết này Hàng Nhật 123 sẽ giúp các bạn đánh giá những tính năng nổi bật của chiếc máy lọc nước Mitsubishi Cleansuit AL700-một trong những Model máy lọc nước cao cấp nhất của Mitsubishi.

1.Khả năng lọc nước hiệu suất cao

Được trang bị bộ lọc cao cấp UZC2000 có khả năng loại bỏ 13 tạp chất gây hại trong nước 1 cách triệt để. Ngay cả khi lọc 20 lít nước/ngày cục lọc vẫn có khả năng lọc liên tục trong 1,5 đến 2 năm. Đó cũng là một trong những cách tiết kiệm chi phí dành cho nguồn nước sạch.

2.Khả năng tạo Ion kiềm trong nước

 

Phân tử nước và vi lượng nước đều được cấu tạo từ ion dương và âm. Ở trạng thái bình thường, lượng ion này cân bằng và độ pH trong nước thông thường là 7. Tuy nhiên khi điện giải nước thì chúng ta có thể tạo ra nước điện giải, mang giá trị pH lớn hơn 7 (nước mang tính kiềm) hoặc nhỏ hơn 7 (mang tính acid).

Với khả năng tạo ra 7 loại nước có độ pH khác nhau dùng cho những mục đích khác nhau. Những loại nước này đều đã được bộ y tế Nhật Bản công nhận  và kiểm chứng.

– Nước kiềm tính mạnh (pH 9.5 – 10.5): dùng để rửa rau quả giúp loại bỏ vị đắng, mùi hăng… của rau, dùng để cắm hoa giúp hoa tươi lâu hơn. Nước ở mức này không uống được.

– Nước kiềm (pH 9 – 10): nước uống trực tiếp, làm mềm nhanh khi nấu các loại hạt, dùng để pha trà, cà phê…

– Nước kiềm (pH 8.5 – 9.5): nước uống trực tiếp, được sử dụng để rửa và làm mềm các loại thịt cứng.

– Nước kiềm (pH 8.0 – 9.0): Mức độ nước kiềm nhẹ để làm quen khi mới uống, có thể dùng để pha chế rượu, nấu cơm.

– Nước lọc trung tính (pH khoảng 7): là nước sau bộ lọc trực tiếp được đưa ra vòi, không điện giải. Đây là nước uống được, phù hợp để pha sữa cho trẻ em hoặc khi uống thuốc tây.

– Nước có tính acid (pH 5.0 – 6.5): Phù hợp để chăm sóc da mặt và tóc, làm sạch các loại mì trước khi chế biến. Nước ở chế độ này không uống được.

3. Thiết kế nhỏ gọn và bảng điều khiển dễ sử dụng

Gồm 3 bộ phận chính là: cục lọc UZC2000, bình điện giải và vòi nước có điều khiển các loại nước. Trong đó 2 bộ phận là cục lọc nước và bình điện giải được thiết kế ẩn dưới bồn và chiếm ít diện tích lắp đặt.

Vòi nước trên mặt bàn cũng rất gọn gàng với 1 vòi lấy nước và 1 vòi nước thải trực tiếp rất tiện lợi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status