Đánh giá máy lọc nước Mitshubishi Cleansui Alkaline AL800 nội địa Nhật Bản

Máy lọc nước Mitshubishi Cleansui Alkaline AL800 nội địa Nhật Bản là dòng máy lọc nước cao cấp với tính năng lọc nước và tạo kiềm. Máy lọc nước Mitshubishi Cleansui Alkaline AL800 là model thay thế cho máy lọc nước Mitshubishi Cleansui Alkaline AL700 với chức năng tương tự nhưng được cải tiến về hình dáng và tuổi thọ của lõi lọc

1: Hộp mực hiệu suất cao chỉ có ở Cleansui

Áp dụng hộp lọc nước cao cấp và công suất lớn UHC3000. Ngoài việc loại bỏ 13 chất tuân theo Đạo luật ghi nhãn chất lượng hàng gia dụng, hai chất được Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản chỉ định loại bỏ, “sắt (hạt mịn)” và “nhôm (trung tính)”, cũng bị loại bỏ rất nhiều. Thậm chí, nếu bạn sử dụng khoảng 25 lít một ngày, bạn có thể sử dụng nhiều trong khoảng 1 năm.

2: Cải thiện hơn nữa chức năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện!

So với sản phẩm thông thường * 1, lượng nước thải (nước có tính axit) được tạo ra khi chuẩn bị nước ion kiềm có thể giảm xuống còn khoảng 1/2 * 2, và nguồn điện ở chế độ chờ có thể giảm xuống còn khoảng 1/6.
(* 1: Sản phẩm thông thường của chúng tôi Cleansui AL680 * 2: Khi nước chảy ở 0,1 MPa)

3: Có thể sử dụng liên tục nước ion kiềm

Khi sử dụng nước cùng chất lượng trong vòng khoảng 10 phút, có thể sử dụng liên tục. Bạn có thể sử dụng nước ion kiềm mà không mất thời gian chờ đợi, và bạn có thể tiết kiệm nước.

4: Thiết kế an toàn tốt cho mọi người

Có đầy đủ các chức năng để tránh vô tình uống phải nước ion có tính axit. Với âm thanh cảnh báo và chế độ uống tự động, người già và trẻ nhỏ đều có thể yên tâm sử dụng.

5: Điều chỉnh tốc độ dòng chảy dễ dàng bằng cần gạt

Do việc dễ sử dụng trong nhà bếp, tốc độ dòng chảy có thể được điều chỉnh bằng cần gạt. Bạn có thể lấy bao nhiêu nước tùy thích.

6: Bồn rửa rộng rãi và nhà bếp vẫn đẹp

Hộp mực và bộ kiềm tiết kiệm không gian được tích hợp bên dưới bồn rửa. Bạn có thể sử dụng hình thức đẹp của nhà bếp như nó vốn có.

7: Sản phẩm được phê duyệt thiết bị y tế

Hiệu quả và tác dụng của nước ion kiềm thiết bị này đã được chứng nhận là máy tạo chất dùng trong y tế, các tác dụng và hiệu quả sau đã được xác nhận. Nó có hiệu quả để uống và cải thiện các triệu chứng tiêu hóa. -Các triệu chứng tiêu hóa được cải thiện là gì?
● Giảm đau bụng và khó chịu ở dạ dày. ● Giúp chức năng tiêu hóa và cải thiện giao tiếp.

8: Hoạt động “dễ dàng” và “an toàn”

Đối với hoạt động bình thường, bạn có thể dễ dàng chọn 5 loại nước đơn giản bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển. Để tránh vô tình nuốt phải, âm thanh cảnh báo sẽ tiếp tục phát ra khi sử dụng nước ion axit và khi ngừng sử dụng nước, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ uống đã sử dụng trước đó là nước ion kiềm hoặc nước tinh khiết.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status