Nên dùng máy giặt sấy nội địa Nhật Bản hay không?

Máy giặt sấy nội địa Nhật Bản luôn là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho nhiều gia đình với tính năng giặt và sấy thông minh, vận hành êm ái, độ bền và chất lượng cao. Vậy có nên mua máy giặt sấy nội địa Nhật hay không, cùng Hàng Nhật 123 trả lời qua bài viết này nhé!

Máy giặt sấy là gì?

Về cơ bản, máy giặt sấy là một chiếc máy giặt tự động có tích hợp tính năng sấy quần áo. Nhờ tính năng sấy, sau khi giặt xong máy sẽ thực hiện công đoạn sấy khô quần áo, giúp bạn không cần mất thời gian phơi quần áo mà có thể mặc ngay khi lấy ra khỏi lồng giặt. Nhiều hãng máy giặt hiện nay đã trang bị tính năng sấy cho máy giặt của mình như: máy giặt Hitachi Nhật Bản, máy giặt Panasonic.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Sự tiện lợi của máy giặt sấy

Máy giặt sấy thực chất là loại máy giặt tự động có thêm tính năng sấy khô quần áo sau khi đã hoàn thành xong chu trình giặt. Như vậy, khi lấy quần áo ra khỏi máy thay vì đem lên sân phơi bạn có thể gấp quần áo và cất ngay vào trong tủ.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Máy giặt sấy giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian phơi quần áo, thời gian chờ quần áo khô và thu vào, tiết kiệm được cả không gian phơi quần áo. Với những tiện lợi trên, máy giặt sấy dường như là thiết bị “cứu cánh” cho mỗi ngôi nhà trong công việc giặt sạch quần áo bẩn.

Giặt, sấy khỏe tiết kiệm nước

Máy giặt Nhật Bản có chức năng sấy rất khỏe, công suất sấy tương đương công suất của lồng giặt. Ví dụ như: máy giặt 8kg cũng có thể sấy lượng quần áo tương tự như vậy.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Để đảm bảo giặt sấy có hiệu quả, máy giặt sấy chỉ sử dụng lượng nước tối thiểu cần có để làm sạch quần áo, từ đó nhanh chóng vắt khô nước khỏi quần áo để sấy. Nguyên lý làm việc này sẽ giúp máy giặt sấy tiết kiệm được lượng nước, tránh lãng phí không cần thiết.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Tiết kiệm diện tích và không gian phơi

Khi dùng máy giặt sấy, ưu điểm lớn nhất mà bạn có được là không mất thời gian phơi, cũng không mất diện tích phơi. Với những gia đình ở nhà chung cư, ban công nay đã có thể sử dụng để trồng hoa, cây cảnh mà không cần nhường chỗ cho dây phơi quần áo. Sau nước giặt xả cuối cùng, máy giặt sấy sẽ thực hiện tính năng sấy, sấy khô toàn bộ quần áo trong lồng giặt.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Thay vì canh thời gian máy giặt xong và lấy quần áo đem phơi, bạn chỉ cần chờ nghe tiếng thông báo máy đã kết thúc chu trình sấy và mang quần áo xếp vào tủ, tiết kiệm được không ít thời gian mỗi ngày. Không phải phơi quần áo, nỗi lo không thu được quần áo khi trời mưa mà bạn lại không có ở nhà sẽ không còn hiện hữu nữa nhé.

Quần áo được khử mùi hôi

Quần áo phơi không có nắng rất dễ dẫn đến mùi hôi. Đặc biệt quần áo mùa đông thường có độ dài và làm bằng các chất liệu như chần bông, quần áo len,… nên khi phơi không có nắng vừa không thể khô, vừa ẩm mốc.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Quần áo được giặt từ máy giặt sấy của Nhật sẽ được khử mùi hôi nhờ chức năng diệt khuẩn có trên máy giặt. Đồng thời công nghệ Deodorant khử trùng loại bỏ phấn hoa, loại bỏ mùi hôi giúp cho quần áo sạch vi khuẩn gây mùi, lưu hương lâu, sau khi giặt xong quần áo sẽ có mùi thơm dễ chịu.

Chất lượng cao, bền bỉ, độ ồn thấp

Tính năng sấy thường chỉ có trên những dòng máy giặt cao cấp, như máy giăt sấy Hitachi, máy giặt lồng nghiêng Panasonic,… Vì ở phân khúc cao cấp, chất lượng của những chiếc máy giặt sấy hoàn toàn được đảm bảo. Một chiếc máy giặt sấy hoạt động bền bỉ có thể cho tuổi thọ sử dụng lên đến 15 – 20 năm.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Về độ ồn, máy giặt sấy gây tiếng ồn thấp hơn rất nhiều lần tiếng ồn của máy sấy chuyên dụng. Độ ồn của máy còn nhỏ hơn tiếng máy giặt ở rung ở công đoạn vắt thông thường. Dù bạn không cần trang bị thêm máy sấy, máy sưởi cho ngôi nhà của mình, quần áo mỗi ngày vẫn được làm khô hiệu quả.

Có nên mua máy giặt sấy nội địa Nhật không?

Máy giặt sấy là một trong những chiếc máy giặt hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều ưu điểm rất tiện lợi cho người sử dụng. Không chỉ rút ngắn thời gian phơi, mà còn tiết kiệm thời gian là ủi do quần áo sau khi sấy khô sẽ mềm mại hơn nhiều. Máy giặt sấy phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là những gia đình có không gian eo hẹp, diện tích phơi quần áo hạn chế.

Máy Giặt Sấy Nội Địa Nhật

Cùng với đó, máy giặt sấy cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng quần áo bị phai màu do phơi ngoài trời nắng, nó cũng là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày mưa bão, mưa nhiều tuần liền,…