Tiện ích của máy sấy bát Mitsubishi

Máy sấy bát đĩa Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có iOn hoá hấp thụ khử mùi diệt khuẩn và khay đựng và giá đỡ được làm bằng thép không gỉ.

Bạn có thể tùy chọn các chế độ sấy khác nhau, tuỳ chọn thời gian sấy khác nhau để tiết kiệm thời gian và làm những công việc khác.

Lựa chọn loại máy sấy bát cũng cần phù hợp với không gian bếp của bạn. Hiện nay, máy sấy bát Mitsubishi có rất nhiều mẫu máy sấy bát đa dạng, phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn.

Một số loại máy sấy bát trên thị trường như máy sấy bát mini, máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát cửa vuông, cửa tròn, cửa song song.

Với loại máy sấy bát thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt chúng tại không gian nhà bếp dù không được rộng.

Công nghệ và chức năng

Máy sấy bát Mitsubishi có công nghệ diệt khuẩn hiện đại, loại bỏ gần như tuyệt đối vi khuẩn trong bát đĩa. Có công nghệ diệt khuẩn phổ biến là diệt khuẩn bằng Ozone và bằng tia cực tím đều rất tốt và an toàn.

Không chỉ có công dụng sấy khô bát đĩa, máy sấy bát Mitsubishi còn có khả năng diệt 99,99% vi khuẩn, vi trùng, trứng giun, sán trong bát đĩa sau khi rửa và mang lại cho gia đình bạn những chiếc bát đĩa sạch, sáng bóng.

Có vô vàn thương hiệu sản xuất sản phẩm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới  như hiện nay, để mua được một chiếc máy sấy bát có chất lượng tốt là một điều không hề dễ dàng . Máy sấy bát Mitsubishi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn