Máy lọc không khí Hitachi ưu điểm vượt trội dành cho gia đình

Máy lọc không khí Hitachi vận hành siêu êm

Máy Lọc Không Khí Hitachi

 

Máy lọc không khí Hitachi Nhật có cơ chế vận hành siêu êm ái với độ ồn gần như bằng 0. Theo các kiểm nghiệm của hãng, máy lọc không khí Hitachi Nhật có độ ồn xấp xỉ 30dB khi hoạt động hút lọc khí ở mức cao nhất. Tiếng ồn này hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn tiếng ồn của cả những bà mẹ khắt khe nhất. Nếu bạn không biết, thì mức ồn của một chiếc lá khi rơi chỉ khoảng 20dB. Độ ồn máy lọc khí Hitachi 30dB là cực kì lý tưởng đấy.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Các thiết bị điện tử ra đời từ nửa sau năm 2021 đều được chú trọng đầu tư nhiều vào bảng điểu khiển cảm ứng và máy lọc không khí Hitachi cũng không ngoại lệ. Chiếc máy này có bảng điều khiển cảm ứng hoàn toàn, với giao diện sử dụng hêt sức đơn giản và dễ thao tác. Chỉ cần một chạm nhẹ, người dùng đã thay đổi được chế độ hoạt động của máy.

Máy Lọc Không Khí Hitachi

 

Mặc dù máy lọc không khí Hitachi là sản phẩm của quốc đảo Nhật Bản, bàn phím thiết kế tiếng Nhật, thì bạn cũng đừng lo lắng khi sử dụng. Mua máy lọc không khí Hitachi ở các cửa hàng công nghệ Nhật, bạn sẽ được tặng kèm hướng dẫn sử dụng tiếng Việt cực kỳ chi tiết. Bản hướng dẫn Tiếng Việt này sẽ trợ giúp đắc lực cho quá trình sử dụng của bạn.

Auto Clear – Tự động làm sạch màng lọc

Máy lọc không khí Hitachi sẽ làm sạch không khí lên đến 99%, an toàn cho hệ hô hấp của mẹ và bé. Sau quá trình lọc khí, máy sẽ tự động làm sạch màng lọc nhờ chương trình Auto Clear, do đó mà hiệu quả lọc khí luôn luôn được duy trì.Máy Lọc Không Khí Hitachi

 

Bụi bám và lông động vật ở màng lọc chính là vật cản ngăn chặn khả năng lọc khí của máy lọc. Nhờ Auto Clear mà bụi bám này được tự động loại bỏ sạch sẽ. Màng lọc sẽ vẫn sạch bụi, sạch khuẩn, duy trì hiệu suất cao ngay cả khi bạn đã sử dụng được máy lọc thời gian dài.

Chế độ Auto Clear khi hoạt động sẽ tiến hành quét bụi và thu thập bụi bám trên màng máy lọc vào trong hộp chứa. Người dùng chỉ cần đổ bụi khi hộp chứa đầy bụi, Auto Clear sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả làm sạch của nó.

Máy lọc không khí Hitachi có Auto Clear cực kì tiện dùng cho mẹ và bé, vì mẹ và bé khó có thể vệ sinh bụi bám màng lọc bằng chổi quét được. Chiếc máy này cũng tiện dùng cho mọi người nhất là những người thường xuyên bận rộn không có thời gian vệ sinh máy lọc khí.

Để mua máy lọc không khí Hitachi chính hãng, chất lượng cao hãy truy cập website: Hàng Nhật 123.com nhé!