Lí do nên chọn một chiếc lò vi sóng kiêm nướng nội địa Nhật

Là một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghệ điện tử.

Những sản phẩm điện tử của Nhật luôn được đánh giá cao trong mắt của người Việt,  một trong những sản phẩm đó là lò vi sóng kiêm nướng của Nhật.

Vậy lò vi sóng nội địa Nhật có gì đặc biệt hơn so với lò vi sóng khác?

 

Lí do nên chọn một chiếc lò vi sóng kiêm nướng nội địa nhật

Tích hợp vi sóng và nướng

Lò vi sóng nội địa Nhật đều được tích hợp lò nướng và lò vi sóng.

Bạn có thể  vừa hâm nóng thức ăn, hấp, nấu… lại vừa có thể chế biến các món nướng chỉ trong một cái máy nhỏ gọn.

Nổi bật với công nghệ 3D không dùng đĩa quay như lò nướng thông thường nên khi nướng thức ăn được chín đều từ trong ra ngoài.

Chức năng an toàn khi sử dụng

Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, màn hình LCD, dễ dàng cho việc sử dụng. Chức năng khóa bảng điều khiển cụ thể là khi bạn khởi động lò vi sóng sẽ tự động vô hiệu hóa bàn phím, tránh trường hợp trẻ em nghịch ngợm chạm vào lò khi không có người lớn theo dõi.

Khả năng nướng bù ẩm

Ngoài ra, ở phân khúc cao cấp, lò vi sóng còn có thêm bình nước đối lưu bù ẩm giúp cho món thịt nướng của bạn không bị khô khi chế biến tạo nên những món ăn ngon, hấp dẫn phục vụ cho bữa cơm gia đình.

Nhiều chức năng thông minh

Với hệ thống điều chỉnh cài đặt hẹn giờ, rất đơn giản bạn chỉ cần cho thực phẩm vào lò vi sóng Nhật chọn chế độ là đã hoàn thành xong công việc của mình rồi, mà không  mất nhiều thời gian trong công việc nấu nướng.

Khả năng cảm biến trọng lượng và cảm biến thực phẩm, tự động điều chỉnh chế độ làm việc phù hợp sẽ giúp bạn thao tác với máy đơn giản hơn.

LỜI KẾT

Với những tính năng tuyệt vời như vậy chiếc lò vi sóng nội địa Nhật sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho căn bếp nhà bạn.