Lí do bạn nên sử dụng mỹ phẩm nội địa Nhật Bản

Hiện nay, làm đẹp đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất là ở một số nước lớn như Nhật Bản và mỹ phẩm nội địa Nhật Bản cũng là một kho tàng nhiều người chú ý.

Xứ sở hoa anh đào được mệnh danh là xứ sở của sắc đẹp nên các mặt hàng mỹ phẩm được sản xuất rất tỉ mỉ và an toàn một cách tuyệt đối.

Xem chi tiết mỹ phẩm nội địa Nhật:https://www.hangnhat123.com/suc-khoe-and-lam-dep/

Mỹ phẩm nội địa Nhật gồm những gì?

Mỹ phẩm Nhật được xem là một kho tàng đa dạng, đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như: sữa rửa mặt, kem dưỡng da, mặt nạ, nước hoa hồng, kem tẩy da chết, son sưỡng, phấn phủ, kem dưỡng da tay và còn nhiều mặt hàng khác.

Thành phần chính của

 là gì?

Các thành phần chính tạo nên mĩ phẩm Nhật hoàn toàn từ các thành phần có sẵn trong tự nhiên như: trà xanh, hoa anh đào, mật ong, bã đậu, bã rượu nguyên chất…

Sữa rửa mặt trà xanh hàng nội địa nhật

Sữa rửa mặt trà xanh chiết xuất 100% từ trà xanh

Mặt nạ sake nội địa nhật bản

Mặt nạ Sake Kasu Face Mask chiết xuất từ bã rượu

Mỹ phẩm nội địa Nhật có những đặc điểm gì?

  1. Người Nhật luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Sinh ra từ một đất nước xứ sở hoa anh đào con người nơi đây được học và làm việc dựa trên nguyên tắc, kỉ luật rất cao nên người dân Nhật nói không với hàng không chính hãng

Chính nguyên tắc kỉ luật cao người dân Nhật làm việc dựa trên lương tâm của mình, quan tâm chú trọng đến chất lượng sản phẩm hơn là ngoại hình sản phẩm.

2. Giá cả sản phẩm từ bình dân đến cao cấp

Thị trường Nhật rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt đối với các mặt hàng về mỹ phẩm giá cả lại càng phong phú hơn phù hợp với mọi tầng lớp, từ những người dân bình thường nhất đến những người cao cấp. Chính vì thế tất cả người dân Nhật ai cũng có thể sử dụng mỹ phẩm Nhật.

3.Hạn sử dụng của mỹ phẩm Nhật

Thông thường mỗi năm các mặt hàng mỹ phẩm ở đất nước mặt trời mọc đều được cải tiến. Chính vì thế các mặt hàng mỹ phẩm sẽ không bao giờ in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm.

Người dùng chỉ cần nhìn mẫu mã sản phẩm là biết sản phẩm được sản xuất năm nào.

4.Thương hiệu lớn của mỹ phẩm Nhật

  • Thương hiệu SK-II

Sét 4 sản phẩm skll

Sét 4 món dưỡng da SK-II mỹ phẩm nội địa Nhật có giá 1,350,000

  • Thương hiệu HADALABO

Nước hoa hồng hadalabo

Nước hoa hồng Hadalabo mỹ phẩm nội địa Nhật giá 195,000

  • Thương hiệu KOSE

Dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang Kose mỹ phẩm nội địa Nhật giá 165,000

 

  • Thương hiệu DHC

Son dưỡng dhc

Son dưỡng DHC mỹ phẩm nội địa Nhật giá 160,000

Bạn đang cần tìm những sản phẩm phù hợp với bạn thân? Hãy tham khảo các sản phẩm hoặc các thương hiệu ở trên của Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ tìm được những mặt hàng phù hợp nhất với bản thân mình.