Kinh nghiệm mua máy giặt nội địa Nhật

Máy giặt nội địa Nhật đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi máy giặt nội địa Nhật được trang bị các công nghệ giặt và sấy khô cao cấp cùng nhiều tính năng tiện ích, đặc biệt máy giặt nội địa Nhật được đánh giá giặt giữ gìn quần áo hơn và chạy êm, độ bền cao, không hay bị lỗi vặt. Nhưng để lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp và ưng ý thì cũng tìm hiểu rất nhiều và chọn lựa rất nhiều. Hàng Nhật 123 xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy giặt nội địa Nhật để quý khách dễ dàng chọn lựa dòng máy giặt phù hợp với gia đình.

Máy Giặt Nội Địa Nhật

 

Máy giặt nội địa Nhật hãng Panasonic, Hitachi, Toshiba

Trên thị trường hiện nay có nhiều máy giặt của các hãng khác nhau, nhưng lựa chọn chính vẫn là máy giặt Panasonic, Hiatchi, Toshiba.

Đánh giá về máy giặt hãng Panasonic: Thương hiệu Panasonic cũng rất quen thuộc với cả mặt hàng xuất khẩu và mặt hàng nội địa. Với máy giặt Panasonic nội địa Nhật sẽ có công nghệ cả giặt và sấy cùng số KG giặt từ 9KG -12KG tùy các model máy giặt. Máy giặt Panasonic được chạy bằng dây culoa và sử dụng công nghệ sấy Block, các phân khúc chức năng giặt nước nóng, đổ nước giặt xả tự động hay số KG sẽ được trang bị ở các model tùy vào phân khúc giá tiền.

Máy Giặt Nội Địa Nhật

Đánh giá về máy giặt hãng Hitachi: Hitachi là thương hiệu mạnh về hàng nội địa, máy giặt hãng Hitachi được chạy bằng động cơ trực tiếp và sấy bằng hơi nước điện trở. Tùy công nghệ sấy của Hitachi không đặc biệt nhưng máy Hitachi lại thiết kế lồng giặt rất rộng nên máy Hitachi được đánh giá chạy êm nhất, các dòng phân khúc cao cấp máy giặt Hitachi cũng trang bị nhiều tính năng thông minh để cạnh tranh trong thị trường.

Máy Giặt Nội Địa Nhật

Đánh giá về máy giặt hãng Toshiba: Máy giặt hãng Toshiba cũng là thương hiệu mạnh về hàng xuất khẩu và hàng nội địa. Máy giặt Toshiba có động cơ chuyển động trực tiếp và sấy Block và thường có số KG giặt lớn là 12KG. Máy giặt Toshiba được đánh giá rất cao về các tiện ích theo kèm như giặt nước nóng, thêm nước giặt xả tự động.

Máy Giặt Nội Địa Nhật

Về cơ bản các chức năng của các dòng máy giặt là như nhau, đều có tính năng ở các dòng phân khúc để cạnh tranh, xong máy giặt Panasonic và máy giặt Hitachi được sản xuất nguyên hộp tại Nhật Bản, máy giặt Toshiba được sản xuất tại Trung Quốc nên cũng là ưu điểm để khách hàng lựa chọn Panasonic và Hitachi nhiều hơn mặc dù chất lượng các máy là như nhau, về giá thành vì máy giặt Hitachi sản xuất trong nội địa nhiều hơn nên khi cùng phân khúc máy lựa chọn máy Hitachi sẽ rẻ hơn.

Kinh nghiệm khi đã lựa chọn máy giặt nội địa Nhật mới nguyên hộp thì dùng máy giặt của hãng nào cũng rất ổn và chất lượng không có gì phải lăn tăn hay suy nghĩ nhiều.

 

Kinh nghiệm khi chọn mua máy giặt cũ:  Các chức năng của dòng máy giặt cũ và máy giặt mới là như nhau, nhưng khi chọn mua máy giặt cũ các quý khách cần để ý những vấn đề sau:

  • Hình thức: Hình thức không phải là yếu tố quyết định của chiếc máy giặt cũ, nhưng hình thức bên ngoài đẹp không sơn sửa, tuy là máy cũ không thể được như máy mới nguyên hộp, nhưng máy giặt ít móp méo, xước xát cũng là điểm cộng cho chiếc máy giặt cũ.
  • Gioong, lồng: Khi chọn máy giặt đã qua sử dụng quý khách nên kiểm tra gioong còn đẹp, sờ vào vẫn có độ đàn hổi tốt, không bị bở, lồng còn sáng không bị han gỉ.
  • Vắt thử trước khi chọn mua: Tuy vắt thử không phải quyết định được hết 100% chất lượng của máy giặt nhưng sẽ giúp quý khách loại bỏ được nhưng máy bị lỗi vặt hoặc có tiếng ồn kêu to.
  • Lồng máy giặt phải thơm và vệ sinh sạch sẽ: Vì là máy giặt đã qua sử dụng nên việc vệ sinh toàn bộ máy rất quan trọng, để khi chọn mua giặt quần áo sẽ thơm và nhanh khô hơn khi sấy.
  • Model và đời máy: Mỗi model máy giặt Nhật nội địa sẽ có tên máy và đời máy cùng các chức năng khác nhau, đời máy cao nhiều chức năng sẽ đắt tiền hơn, nên khi mua máy giặt các quý khách hãy tham khảo kĩ chức năng của từng máy để lựa chọn.
  • Chọn địa chỉ uy tín và có bảo hành: Vì có chất lượng và độ bền tốt nên dù là máy giặt đã qua sử dụng cũng rất ít khi bị lỗi vặt và phải bảo hành. Nhưng vì toàn bộ máy đều là tiếng Nhật nên sẽ có lúng túng trong việc sử dụng bước đầu. Quý khách nên chọn đơn vị bán hàng nhiệt tình uy tín để hỗ trợ quý khách giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhanh nhất khi có thông tin phát sinh.

Như vậy, nếu quý khách chọn mua máy giặt nội địa Nhật mới thì chắc chắn đó là lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo, còn với máy giặt cũ chỉ cần đạt các tiêu chí Hàng Nhật 123 vừa nêu trên quý khách cũng đã chọn được chiếc máy giặt nội địa Nhật cũ chất lượng tốt và chức năng cao cấp để sử dụng. Mong rằng chia sẻ của Hàng Nhật 123 giúp quý khách có thêm kinh nghiệm chọn mua máy giặt nội địa Nhật ưng ý và phù hợp nhất.