5 kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản, tủ lạnh nội địa Nhật tại Hàng Nhật 123

Tủ lạnh được ví như trái tim của căn bếp, thực phẩm tươi ngon mới tạo ra các bữa ăn ngon và dinh dưỡng. Nhật Bản luôn được đánh giá cao với các thiết bị nhà bếp cao cấp, tủ lạnh nội địa Nhật Bản luôn là top những chiếc tủ lạnh hiện đại và thông minh, vậy nên lựa chọn tủ lạnh của thương hiệu nào, dung tích, chức năng thế nào?

Kinh Nghiệm Chọn Mua Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Bản

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản

1. Chọn kích thước và dung tích sử dụng

Tùy không gian căn bếp của mỗi gia đình, tủ lạnh nội địa Nhật có các dung tích 405L, 510L, 520L, 570L, 620L, 670L, 740L. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng tiến và tủ lạnh là thiết bị dùng lâu dài, nên nếu có điều kiện và không gian bạn vẫn cứ nên chọn tủ lạnh to nhất để sử dụng. Còn không có thể lựa chọn các dung tích tùy theo kích thước cho phép của không gian bếp.

Kích thước chiều cao của tủ lạnh nội địa Nhật Bản là như nhau 1.833cm.

Các tủ khác dung tích thì sẽ khác về chiều sâu và chiều rộng.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Bản

2. Chọn giá thành

Tùy vào dung tích và chức năng sẽ có giá thành khác nhau nhưng dung tích nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn và thường của hãng Hiatchi cũng có giá thành ổn định và rất tốt.

3. Chọn chức năng của tủ lạnh nội địa Nhật

Các tủ lạnh nội địa Nhật thường có các công nghệ làm lạnh như nhau và có cùng thông số kĩ thuật tiết kiệm điện, các dòng tủ lạnh sẽ đều có công nghệ cấp đông nhanh, làm lạnh không khô. Khác nhau một số chức năng nhỏ như cấp đông mềm hoặc hút chân không, nhưng cả 2 chức năng này có kết quả trên thực phẩm tương đối giống nhau.

4. Lựa chọn nhãn hàng

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Sharp,… nhưng tủ mới nguyên hộp được lựa chọn nhiều nhất và được đánh giá cao nhất vẫn là tủ lạnh thương hiệu Hitachi.

Tủ lạnh Hitachi được thiết kế đẹp hơn, toàn bộ tủ đều được đóng hộp và sản xuất tại Nhật Bản, chức năng thông minh, thiết thực sử dụng và tủ Hitachi được đánh giá là bền bỉ và êm ái.

5. Nên chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật mới hay cũ

Phần câu hỏi này có vẻ hơi thừa nhưng Hàng Nhật 123 vẫn cập nhật đến để chia sẻ vài tip nhỏ cho các bác mua hàng đã qua sử dụng.

Nhiều bác vẫn đang nghĩ hàng Nhật nội địa chỉ có hàng cũ và hàng mới là hàng xuất. Nhưng trên thực tế Hàng Nhật 123 trong 10 năm qua chỉ bán hàng nội địa Nhật Bản mới nguyên hộp và chạy điện 100V.

Nếu có điều kiện kinh tế thì chắc chắn lựa chọn tủ lạnh mới nguyên hộp sẽ yên tâm hơn và đảm bảo hơn. Lựa chọn tủ lạnh mới nguyên hộp là được tủ lạnh model năm mới, hàng nguyên seal, nguyên hộp (và tại Hàng Nhật 123 khi giao tủ lạnh là nguyên seal, nguyên hộp, không một vết xước nhỏ, mới 100%).

Khi lựa chọn hàng đã qua sử dụng các bác nên chọn dòng tủ có đời cao bằng cách xem tem trong phía cánh tủ sẽ có model và năm sản xuất, hình thức còn đẹp ít xước xát móp méo, tủ cắm mở ra không có mùi sạch sẽ, sờ vào hông tủ ấm và êm.

Như vậy, có thể thấy các dòng tủ lạnh và các hãng của tủ lạnh nội địa Nhật khá tương đồng về giá thành, kích thước, thiết kế và chức năng. Nhưng tủ lạnh của hãng Hitachi vẫn được ưu ái và bán nhiều hơn chính vì thế chúng ta cũng nên chọn mua tủ Hitachi vì nó sẽ phổ thông hơn, thông tin và kinh nghiệm cũng nhiều hơn.

Mong rằng với những chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản của Hàng Nhật 123 sẽ giúp quý khách chọn lựa được chiếc tủ lạnh nội địa Nhật Bản ưng ý và phù hợp với căn bếp của gia đình.