Khám phá tủ lạnh Hitachi R-WXC74S dung tích 735L sản xuất 2022 có gì mới?

Thiết kế của tủ lạnh nội địa Hitachi R-WXC74S

Ngoại hình

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S nội địa Nhật mang màu sắc và thiết kế điển hình của dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp. Mặt trước tủ làm hoàn toàn bằng kính cường lực cao cấp, xung quanh sơn đen tĩnh điện. Đây là một thiết kế rất thành công của hãng khi sản phẩm có thể kết hợp với nhiều phong cách nội thất tân – cổ. Mặt kính bóng loáng phủ phía trước sản phẩm luôn luôn mang lại sự sang trọng và hào nhoáng. Bên cạnh đó, hiệu ứng phản chiếu còn khiến cho không gian bếp có cảm giác rộng rãi hơn, không bị tù túng.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Cánh cửa

Thiết kế 6 cánh cửa mang phong cách hiện đại của Châu Âu. Mùi vị của thực phẩm trong các ngăn bảo quản không bị lẫn vào nhau. Ngoài ra, việc sử dụng ngăn nào, mở ngăn đó sẽ giúp hạn chế sự thoát nhiệt, tiết kiệm điện đáng kể.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Nút cửa điện trợ lực cho các dòng tủ lạnh dung tích lớn, cũng xuất hiện trên tủ lạnh Hitachi R-WXC74S. Dung tích lên tới 735 lít, chiếc tủ lạnh này sở hữu các ngăn lưu trữ siêu rộng. Chính vì thế, khi tủ đầy thực phẩm, bạn cần có sự trợ giúp để có thể sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt khi bạn bận rộn nấu nướng, thao tác lấy đồ chỉ bằng một tay quả là vô cùng tiện lợi.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Bảng điều khiển cảm ứng của tủ lạnh Hitachi R-WXC74S nội địa Nhật

Tương tự các dòng tủ lạnh cao cấp, tủ lạnh Hitachi R-WXC74S được trang bị cảm ứng vô cùng nhạy bén. Bình thường, bạn sẽ không thể thấy được bảng điều khiển ngoài nút Menu trơ trọi. Khi bấm nút này, toàn bộ phần điều chỉnh vận hành sẽ hiện lên. Tại đây, bạn có thể cài đặt cho từng ngăn mà không cần mở tủ ra.

 

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

 

Với việc trang bị bảng điều khiển cảm ứng trên kính cường lực, tuổi thọ  được kéo dài tối đa. Bạn sẽ không phải lo vấn đề sử dụng một thời gian thì sẽ bị bong tróc hoặc rụng nút bấm. Trong thời đại công nghệ, tính thẩm mỹ là một trong nhưng tiêu chí luôn được ưu tiên hàng đầu.

Dung tích sử dụng của dòng tủ lạnh nội địa Nhật Bản

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S được trang bị ngăn mát dung tích lên tới 386 lít. Không chỉ có các ngăn chứa, mà bạn cũng có thể trữ đồ ngay trên cánh tủ. Cơ chế làm lạnh nhanh giúp bảo quản thực phẩm được dễ dàng hơn. Ngoài ra, ở tầng thứ 3 và 4 (tính từ trên xuống) bạn có thể đặt nhiệt độ bảo quản ở 2℃. Tức là thấp hơn nhiều so với nhiệt độ ngăn mát của tủ lạnh thường (6-8℃). Do đó, thực phẩm có thể giữ được độ tươi lâu. Ngoài ra, bạn còn có thể làm nguội nhanh những món ăn còn nóng.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Tiếp đến, các ngăn kệ có khả năng thể điều chỉnh độ cao. Bạn thậm chí có thể đặt nguyên chiếc nồi vào để bảo quản thực phẩm. Một thiết kế rất chiều lòng khách hàng tới từ Hitachi.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Công nghệ và chức năng sử dụng của tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi R-WXC74S

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới? Ngăn chân không độc quyền

Có lẽ đây chính là một trong những điều tạo nên thương hiệu tủ lạnh Hitachi. Vì được bảo quản trong môi trường kín, nên độ tươi ngon của thực phẩm sẽ giữ được lâu. Độ tươi ngon của cá sẽ được bảo đảm với mức nhiệt -1℃. Ngoài ra, với việc hạn chế sự mất nước, bạn có thể trữ thực phẩm mà không cần màng bọc.

Một máy bơm hút chân không sẽ duy trì áp suất trong ngăn này ở mức 0,8 atm, ngăn chặn quá trình oxi hóa thực phẩm. Chất xúc tác Platinum sẽ phân hủy các thành phần mùi thành các carbon dioxide và các phân tử nước. Carbon dioxide sẽ ngăn chặn hoạt động của enzym trên bề mặt thực phẩm, kéo dài độ tươi ngon.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới? Công nghệ cấp đông

Ngăn cấp đông sẽ ngăn chặn quá trình đóng băng của tinh thể nước, ngăn chặn sự phá hủy tế bào. Từ đó, thịt/cá sẽ hạn chế sự mất nước khi giã đông, độ tươi ngon được đảm bảo. Một khay nhôm được trang bị sẽ loại bỏ nhiệt từ thực phẩm và nhanh chóng cấp đông. Ngoài ra, cấu tạo rộng và nông với chiều cao 5cm, bạn có thể dễ dàng phát hiện và lấy thực phẩm.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Một cảm biến nhiệt chuyên dụng sẽ phát hiện nhiệt độ thực phẩm. Qua đó, tủ sẽ tự động chuyển sang trạng thái cấp đông nhanh.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới? Rau củ ngủ đông

Chất xúc tác Platinum trong ngăn rau sẽ tăng nồng độ carbon dioxide, đưa rau củ vào trạng thái ngủ đông. Nhờ đó, tủ lạnh Hitachi R-WXC74S sẽ giúp bảo vệ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nắp chống ẩm bao phủ toàn bộ ngăn rau sẽ làm giảm sự mất nước. Tiếp đến, một bộ phận thoát ẩm sẽ đảm nhiệm việc duy trì độ ẩm trong ngăn rau, tránh đọng hơi nước.

Với cơ chế này, các loại thực phẩm rau, củ được bảo quản sẽ giữ được tới 97% dưỡng chất sau 7 ngày. Độ ẩm cũng không bị thất thoát nhiều. Từ đây, bữa ăn của bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ dưỡng chất nhất có thể.

Ngăn Rau Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Hitachi R-Wxc74N

Công nghệ kết nối smartphone thông minh trên tủ lạnh Hitachi R-WXC74S nội địa Nhật

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới?

Một trong những công nghệ hiện đại nhất của dòng tủ lạnh nội địa Hitachi, là khả năng kết nối với điện thoại. Kết nối với điện thoại thông minh để làm gì?

Chức năng kết nối trên tủ lạnh Hitachi R-WXC74S có thể giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian bảo quản thực phẩm. Với việc ghi lại hình ảnh lúc bảo quản, bạn có thể dễ dàng hơn khi đi mua sắm, biết gia đình đang thiếu thực phẩm gì để mua bổ sung. Chức năng và thông báo qua điện thoại, giúp bạn biết thực phẩm nào sắp hết hạn sử dụng.

Ứng dụng trên điện thoại sẽ cung cấp hàng loạt thông tin giúp bạn mua sắm và trữ thực phẩm theo mùa. Thời gian đóng mở tủ lạnh mỗi ngày, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi trong nháy mắt. Ngay khi bạn quên đóng cửa, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết từ xa.

Việc áp dụng công nghệ, đã mở ra chương mới cho việc bảo quản thực phẩm tại nhà. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể công đoạn và tiền bạc.

Các tính năng khác

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới? Tủ lạnh nội địa dễ dàng vệ sinh

Các khay kệ trong ngăn mát tủ lạnh Hitachi R-WXC74S đều được làm bằng kính cường lực. Chất liệu này mang lại khả năng chống bám dính, chịu nước, thuận tiện vệ sinh. Do đó, bạn có thể dễ dàng lau sạch mà không sợ bị trầy xước.

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới? Khay cánh tủ lớn

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S sở hữu các khay trữ lớn ở cánh tủ. Ngoài ra, chúng có thể tùy chỉnh độ cao để phù hợp với đồ bảo quản. Hai cánh tủ có thể chứa tổng cộng 5 chai PET 2L, 7 hộp nữa 1L và một chai PET 1,5L cùng lúc. Rất ấn tượng!

Khám Phá Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S Dung Tích 735L Sản Xuất 2022 Có Gì Mới? Chế độ tiết kiệm năng lượng

Chế độ tiết kiệm sẽ giảm một số hoạt động như: nhiệt độ các ngăn, số vòng quay máy nén, ánh sáng đèn LED, chuông báo cửa mở… Nhờ đó, tủ lạnh Hitachi R-WXC74S có thể giảm lượng điện tiêu thụ hàng năm. Ngoài ra, công suất tiêu thụ điện của chiếc tủ lạnh nội địa Nhật này chỉ là 310 kWh/năm. Đồng nghĩa với việc một ngày bạn tốn chưa tới 1 số điện cho chiếc tủ này. Như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc tủ lạnh này, và hãy quên hóa đơn tiền điện đi.

Đánh giá tổng quan tủ lạnh nội địa Nhật Bản Hitachi R-WXC74S

Với một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn như tủ lạnh Hitachi R-WXC74S, bạn có thể bảo quản thực phẩm trữ lượng lớn mà không gặp bất kì trở ngại nào. Khi bạn giảm số lần phải đi mua sắm, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những điều mình thích. Đắm mình trong sở thích, dành thời gian cho gia đình, bạn bè, rèn luyện sức khỏe… Trong thời buổi hiện đại, tủ lạnh Hitachi R-WXC74S là một đồng minh đáng tin cậy cho những người quá bận rộn, không có thời gian cho bản thân.

Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi R-WXC74S còn là một món đồ không thể bỏ qua để nâng tầm căn bếp của bạn!