Ion Plasma là gì tác dụng của ion Plasma trong lọc không khí

Khi mua lọc không khí, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh nội địa Nhật Bản của thương hiệu Sharp thì thường được nhắc đến công nghệ cụm ion plasma. Ion Plasma được Sharp sáng chế và là công nghệ độc quyền và được ứng dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm công nghệ thông minh.

Ion plasma

Các cụm plasma là các ion dương và âm giống nhau tồn tại trong tự nhiên. Công nghệ ban đầu của Sharp đã được xác nhận là an toàn ngay cả khi nồng độ được tăng lên.

Cơ chế hoạt động của ion plasma

Phân hủy và loại bỏ các protein tốt trên bề mặt chống lại vi khuẩn và virus. Ngoài ra, nó phân hủy và loại bỏ mùi khó chịu và khử mùi đến mức bạn không quan tâm. Nó cũng ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn gây mùi.

Ion plasma

Ý nghĩa của các chỉ số ion plasma

Mỗi thiết bị đều có những thông số và nồng độ ion plama. Nồng độ ion plasma càng cao thì khả năng làm việc trong không khí càng hiệu quả.

  •  Lượng ion trong nhãn công nghệ này là 50.000 hoặc hơn 1 cm³ ở giữa phòng nơi đặt cụm plasma (cách 1,2 m so với sàn nhà) khi sản phẩm được đặt trên tường và hoạt động ở mức “trung bình”.
  •  Số trên nhãn công nghệ này là số đo các ion trên cm3 được đo ở trung tâm của phòng (1,2 m so với sàn) của khu vực sàn nơi đặt cụm plasma khi sản phẩm được đặt trên tường và hoạt động ở chế độ “trung bình”. FU-L30 đang hoạt động “mạnh”.

Ion plasma

Công dụng của ion plasma

  • Thanh lọc không khí trong lành.

Ion plasma

  • Khử mùi hôi bám dính bằng cách phân hủy.

Ion plasma

  • Ức chế và loại bỏ tĩnh điện.

Ion plasma

  • Chăm sóc và dưỡng ẩm cho da của bạn.

Ion plasma

  • Tạo môi trường thoải mái thư giãn.

Ion plasma

Chúng ta thường hay thấy cụm ion plasma xuất hiện rất nhiều trong các công nghệ nhất là đối với lọc không khí Sharp nội địa Nhật Bản. Với công nghệ ion plasma và máy lọc không khí nội địa Nhật sẽ giúp gia đình bạn có một không khí sạch sẽ thư giãn và trong lành.