Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WXC74S

Để dễ dàng và tiện ích hơn trong quá trình sử dụng, Hàng Nhật 123 xin hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WXC74S hiệu quả.

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74S là dòng tủ cao cấp nhất của Hitachi mặt gương pha lê, thiết kế 6 cánh tủ, dung tích 735L. Được đánh giá cao là tủ rất chất lượng, để rau củ quả giữ tươi rất lâu, chức năng cấp đông rất nhanh và thịt cá rất ngon, tủ lạnh Hitachi còn thiết kế mặt đen gương rất sang trọng mang lại tính hiện đại và tiện dụng cho căn bếp.

Hàng nhật 123 xin hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WXC74S nội địa Nhật Bản

1. Các ngăn của tủ lạnh

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S

2. Cách sắp xếp thực phẩm vào từng ngăn

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S

 

3. Cấu trúc các ngăn

– Ngăn lạnh: Có nhiệt độ trong khoảng từ 2-90C, dùng để các thức ăn hàng ngày, thức ăn chín, sữa chua, trứng, nước uống,…

– Ngăn hút chân không: có 2 chế độ:

+ Chế độ chân không mát: (0-2*C): sử dụng khi bảo quản bơ, phô mai, trái cây cắt lát, các món salad.

+ Chế độ chân không lạnh: (-2-0*C): sử dụng khi bảo quản thịt, cá, hải sản, bánh bông lan,…

– Ngăn làm đá viên (-19~-17*C): sau khi quá trình làm đá viên hoàn thành, đá viên đã làm sẽ tự động rơi xuống đây. Lưu ý không bỏ thức ăn khác vào đây.

– Ngăn đông lạnh trên (-19~-17*C): dùng khi bảo quản lá trà, hạt cà phê, bánh mì, ớt,…

– Ngăn đông lạnh lớn: (-20~-18*C): sử dụng để bảo quản thịt, hải sản, thực phẩm đông lạnh khác,… Ngăn này có trợ lực điện.

– Ngăn rau (4~9*C): để bảo quản các loại rau củ quả. Ngăn này cũng có trợ lực điện. Lưu ý khi cho rau quả vào cần lột bỏ hết các lớp túi nilong tránh đọng hơi nước gây thối rau quả.

4. Hướng dẫn các chức năng

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S

Thiết lập các cài đặt sao cho đúng với từng mức độ và chế đồ phù hợp để giúp chúng ta có thể tiết kiệm điện hơn và giúp thực phẩm tươi ngon hơn và giữ chọn hương vị tốt hơn.

5. Hướng dẫn cách tháo lắp vệ sinh

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-Wxc74S

Mong rằng, với hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WXC74S của Hàng Nhật 123 sẽ giúp quý khách sẽ sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn. Quý khách cần tư vấn hay còn các câu hỏi chưa được cập nhật hãy gọi ngay số 0947286123 để được giải đáp nhé!