Hướng Dẫn Sử Dụng Bồn Cầu Tự Động TOTO NeoRest CES9898 Nội Địa Nhật

Bồn cầu tự động nhà vệ sinh TOTO NeoRest CES9898 Nội Địa Nhật loại thiết kế một khối với chức năng xả nước trực tiếp. Chức năng tự động hoàn toàn như rửa với nhiệt độ nước phù hợp, sưởi ấm vị trí ngồi, tự động đóng mở khi có người, có điều khiển từ xa, khử mùi và diệt khuẩn.

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu tự động toto neorest ces9898 nội địa nhật

Bồn cầu tự động nhà vệ sinh TOTO NeoRest CES9898 Nội Địa Nhật được làm từ chất liệu sứ cao cấp với lớp men siêu mịn của TOTO cho khả năng bám bẩn là rất thấp.

Xem Thông Tin Chi Tiết : https://www.hangnhat123.com/phong-tam-and-nha-ve-sinh/bon-cau-tu-dong-toto-neorest-ces9898-loai-mot-khoi-xa-nuoc-truc-tiep

Hướng Dẫn Sử Dụng Bồn Cầu Tự Động TOTO NeoRest CES9898 Nội Địa Nhật:

1.Tên Các Chi Tiết Bồn Cầu 

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu tự động toto neorest ces9898 nội địa nhật

Với các chức năng được hiện thị trực tiếp trên bệt , với thiết các phần điện và cơ được bố trí hợp lý và trong quá trình sử dụng tránh trực tiếp nước phun lên có thể làm ảnh hướng đến cảm biến của bệt hoặc gây ra các lỗi bất thường.

Trong quá trình sử dụng nên để ý xem các chế độ bệt nhà mình đang ở chế độ nào để sử dụng cho đúng cách và điều chỉnh chế độ phù hợp .

2.Bảng Hướng Dẫn Bằng Tiếng Việt 

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu tự động toto neorest ces9898 nội địa nhật

Với màn hình hiển thị các bạn có thể sử dụng trực tiếp trên điều khiển với các phím chức năng là phím cơ mềm với độ bền cao, bạn có thể tùy chỉnh các chức với sự hiển thị rất chi tiết và dễ sử dụng .

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cơ bản trong quá trình sử dụng nồi bồn cầu tự động TOTO NeoRest CES9898 Nội Địa Nhật để biết thêm các thông số kỹ thuật các bạn có thể truy cập : https://www.hangnhat123.com/phong-tam-and-nha-ve-sinh/bon-cau-tu-dong-toto-neorest-ces9898-loai-mot-khoi-xa-nuoc-truc-tiep