Hướng dẫn khóa và mở khóa bếp từ Panasonic Nội địa Nhật

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những khi thao tác sai. Sự an toàn là rất cần thiết, để mọi người có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Hôm nay Hàng Nhật 123 xin hướng dẫn các bạn cách khóa và mở khóa bếp từ Panasonic Nội địa Nhật

Hướng dẫn khóa và mở khóa bếp từ Panasonic:

Hướng dẫn này sử dụng cho các loại bếp model bếp từ :  KZ-G32AK, KZ-G32AS, KZ-G32AST

Hướng dẫn khóa và mở khóa trẻ em:

• Khóa: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 3 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ xuất hiện hình chìa khóa bên trên. Bếp đã được khóa trẻ em.
• Mở: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 3 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ mất hình chìa khóa bên trên. Bếp đã được mở khóa.

Hướng Dẫn Khóa Và Mở Khóa Bếp Từ Panasonic Nội Địa Nhật

 

Hướng dẫn khóa và mở khóa bếp hồng ngoại:

• Khóa: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 5 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ xuất hiện hình chìa khóa bên dưới. Bếp đã được khóa hồng ngoại.
• Mở: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 5 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ mất hình chìa khóa bên dưới. Bếp đã được mở khóa hồng ngoại.

Hướng dẫn khóa và mở khóa kết hợp:

Hướng dẫn khóa kết hợp.

• Khóa hồng ngoại trước: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 5 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ hiện hình chìa khóa bên dưới. Bếp đã được khóa hồng ngoại.
• Khóa trẻ em sau: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 3 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ hiện 2 hình chìa khóa (Bên trên và dưới). Bếp đã được khóa trẻ em và hồng ngoại.

Hướng dẫn mở khóa kết hợp.

• Mở khóa trẻ em trước: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 3 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ mất hình chiếc chìa khóa bên trên. Bếp đã được mở khóa trẻ em.
• Mở khóa hồng ngoại sau: Nhấn nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” và giữ yên trong 5 giây. Khi này nút “khóa trẻ em, khóa hồng ngoại” sẽ mất hình chiếc chìa khóa bên dưới. Bếp đã được mở khóa hồng ngoại.

Lưu ý quan trọng:

– Sau khi sử dụng bếp không được tắt phím nguồn tổng, bạn chỉ cần tắt phím nguồn từng bếp, sau khi bếp tản hết nhiệt sẽ tự động tắt. Nếu bạn thường xuyên ấn tắt nguồn tổng của bếp thì dẫn đến tuổi thọ bếp sẽ giảm.

– Một lưu ý nữa, nhất là với các chị em ưa sạch sẽ. Là bạn không được vệ sinh bếp khi đèn báo nhiệt độ chưa tắt. Khi đèn báo nhiệt bếp vẫn đỏ tức là bếp còn nóng không nên tiến hành vệ sinh bếp, đặc biệt là dùng khăn ướt thì càng không nên sẽ ảnh hưởng không tốtthiết bị bên trong.Khi bếp nguội chị em chỉ cần dùng dung dịch lau bếp chuyên dụng và khăn mềm khô lau nhẹ nhàng là sạch.

Xem thêm các sản phẩm bếp từ khác tại đây: https://www.hangnhat123.com/thiet-bi-bep/bep-tu